Hội thảo

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

19:48:49 - 04/09/2013 - admin

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh nam khoa hiện đang rất phổ biến ở nước ta, bệnh nhân thường có các biểu hiện xuất tinh sớm và không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ. Vậy những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới được biểu hiện ra sao?

Đa số nam giới khi quan hệ tình dục nếu bị xuất tinh sớm thì không biết là mình đang mắc bệnh mà thường nghĩ rằng đây chỉ là một lần quan hệ không thành công mà thôi. Do thiếu những hiểu biết về bệnh xuất tinh sớm nên có thể khiến đấng mày râu mắc bệnh mà không hề hay biết. Dưới đây là một số các triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy ở nam giới mà các bạn nam nên chú ý:

Xuất tinh sớm là trường hợp khi đưa dương vật của người nam giới vào âm đạo thì trong thời gian ngắn xảy ra hiện tượng xuất tinh, do người đàn ông đạt được khoái cảm một cách không tự chủ theo ý muốn của họ. Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ tới 20 – 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường.

Triệu chứng xuất tinh sớm 1

Xuất tinh sớm gây nhiều khó khăn trong đời sống tình dục của nam giới

Xuất tinh sớm thường gây ra các hậu quả nghiêm trọng gây ức chế đến tình cảm của đàn ông cũng như bạn tình, nó còn có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và đe dọa tình trạng hôn nhân. Ngoài ra nếu các triệu chứng xuất tinh sớm kéo dài mà không được điều trị kịp thời nó có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Triệu chứng xuất tinh sớm 2

Xuất tinh sớm thường gây ra những ức chế cho người nam giới

Những biện pháp khắc phục những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới như:

 Thư giãn là việc đầu tiên bạn phải làm nếu muốn điều trị thành công bệnh xuất tinh sớm hãy dành thời gian của mình để thư giãn đầu óc bằng cách như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm, thiền định .

Hãy dành thời gian để giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ của mình, để đảm bảo rằng bạn dành hết sự chú ý của mình vào việc quan hệ tránh những công việc khác làm ảnh hưởng đến chuyện “yêu” của bạn.

Triệu chứng xuất tinh sớm 3

Việc âu yếm vợ trước khi quan hệ sẽ tránh được việc xuất tinh sớm

Luyện tập khung xương chậu, việc xiết chặt hay đẩy mạnh khung xương chậu có thể khiến bạn ngừng việc xuất tinh trong một thời gian rất hiệu quả để trị chứng xuất tinh sớm.

 Trong khi đang chuẩn bị xuất tinh bạn nên dừng việc cọ sát với âm đạo lại làm mất đi cảm giác hưng phấn tạm thời, việc này sẽ làm bạn ngừng được việc xuất tinh sớm, làm như thế từ 2-3 lần càng về sau bạn sẽ cảm thấy thời gian trước mỗi lần xuất tinh sẽ kéo dài hơn trước.

Thường xuyên thay đổi kiểu kích thích, thay đổi vị trí quan hệ.  Việc thay đổi kiểu kích thích và tư thế khi quan hệ sẽ giúp cho bạn có thể trụ lâu hơn khi quan hệ, dần dần làm cho chậm đi quá trình xuất tinh giúp điều trị tốt chứng xuất tính sớm.

 Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook