Hội thảo

Triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy

19:58:28 - 18/02/2014 - admin

Có khoảng 45% nam giới xuất hiện những triệu chứng xuất tinh sớm và cảm thấy rất lo lắng về hiện tượng này

 

Triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy 1

Khoảng 45% nam giới xuất hiện những triệu chứng xuất tinh sớm

Những triệu chứng xuất tinh sớm có thể bắt gặp khi nam giới bước vào độ tuổi sinh sản và có thể chia thành những cấp độ khác nhau. Tuy theo đó mà biểu hiện và cách điều trị cũng khác.

Khi còn trẻ mà đã mắc xuất tinh sớm cùng với các biểu hiện như dương vật vẫn hoạt động bình thường nhưng luôn cảm thất bất thần, lo lắng. Những người có ít kinh nghiệm trong quan hệ tình dục thì rất dễ gặp phải tình trạng này. Do thiếu hiểu biết nên tâm lý thường phải chịu áp lực, tới khi thực sự quan hệ lại càng lo lắng khiến việc xuất tinh không ổn định, xuất tinh sớm. Để có thể điều trị hiệu quả hiện tượng này thì cần phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân bởi nó có thể ảnh hưởng lâu dài tới chất lượng cuộc sống.

Triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy 2

Căn bệnh có thể do người nam gới mắc chứng lãnh cảm, chịu căng thẳng tâm lý

Những người giảm cảm giác ham muốn, dương vật cũng không còn hoạt động đủ cương cứng, tâm lý cũng không rõ ràng thì có thể coi đấy là triệu chứng xuất tinh sớm thứ phát mãn tính. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này cũng liên quan nhiều tới vấn đề tâm lý. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì dương vật chịu ảnh hưởng rất nhiefu bởi hệ thần kinh đối giao cảm nên nó có thể chính là yếu tố quyết định người nam giới ham muốn, khát khao hoặc lãnh cảm.

Ngoài ra, có một số trường hợp sẽ bị xuất tinh sớm ngay khi người nam giới tiếp xúc với vùng nhạy cảm của người phụ nữ. Và bắt đầu từ lần thứ hai thì điều này càng trở nên phổ biến hơn. Nếu sau khoảng 5 lần chạm và phụ nữ mà vẫn còn hiện tượng trên thì bạn cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa vì tình trạng đã trở nên nghiêm trọng hơn.

Triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy 3

Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới hậu quả nguy hiểm

Khi vừa quan hệ cũng xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm khiển cả hai đều cảm thấy khó chịu. Có khoảng hơn 80% nam giới gặp phải hiện tượng này và để điều trị đòi hỏi người bệnh cần kiên trì tập luyện những bài tập đơn giản kết hợp với việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh quá xa lạ với nhiều người và những biến chứng cũng như hậu quả của nó cũng không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu chủ quan thì đời sống tình dục của người nam giới sau này sẽ phải chịu những tổn thương nhất định. Chính vì lí do đó, cần chủ động đi khám chữa ngay sau khi xuất hiện biểu hiện bất thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook