Hội thảo

Vừa ăn ngon vừa chữa khỏi bệnh vô sinh nam

00:17:50 - 06/10/2013 - admin

Theo thống kê nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh của các cặp vợ chồng, có tới 30% xuất phát từ người chồng, còn lại đến từ vợ hoặc cả hai vợ chồng. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện áp dụng các biện pháp hiện đại để trị bệnh. Tuy vậy, có rất nhiều món ăn vừa ngon vừa chữa khỏi bệnh vô sinh nam mà phụ nữ có thể tự tay chuẩn bị cho các đức ông chồng của mình.

Con cái không còn là mơ ước  đối với người mắc bệnh vô sinh nam

Con cái không còn là mơ ước đối với người mắc bệnh vô sinh nam

Dưới đây là những món ăn có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh ích tủy giúp khắc phục vô sinh nam hữu hiệu nhất.

1. Canh hải sâm:

Chỉ với các nguyên liệu là hải sâm, măng, nấm hương, dầu thực vật, rượu, mỳ chính, hành, gừng, muối, tiêu bạn có thể chế biến thành món canh ngon, lạ miệng có tác dụng phục hồi chức năng thận, sinh tinh.

2. Cháo hạt dẻ – dương vật bò:

Nguyên liệu chị em phải chuẩn bị bao gồm dương vật bò, dương khởi thạch, bột hạt dẻ, gạo tẻ. Món cháo thơm ngon từ các nguyên liệu trên sẽ giúp phải mạnh chữa khỏi bệnh liệt dương, tinh trùng ít, yếu.

Cháo hạt dẻ, dưng vật bò chữa khỏi bệnh vô sinh nam

Cháo hạt dẻ, dưng vật bò chữa khỏi bệnh vô sinh nam

3. Gà hầm kỷ tử:

Nếu chồng bạn có dấu hiệu đau thắt lung, mỏi gối,môi khô, miệng đắng, hoa mắt chóng mặt, không có ham muốn tình dục bạn bên chuẩn bị món hầm từ gà trống, kỷ tử, hoàng tinh cho nửa kia của mình.

4. Canh đuôi lợn, tục đoạn:

Món ăn khá phổ biến trong việc chữa vô sinh nam chính là món canh đuôi lơn, tục đoạn với nguyên liệu chính bao gồm đuôi lợn, đỗ trọng, ba kích, tục đoạn, nhục thung dung, đậu đen và các loại gia vị nêm nếm khác.

Chữa vô sinh nam bằng canh đuôi lợn

Chữa vô sinh nam bằng canh đuôi lợn

5. Cháo gạo muối quấy mỡ:

Món ăn đơn giản nhất trong các món ăn chữa vô sinh nam được làm từ gạo lức, muối tinh, mỡ, bột sữa nấu thành cháo. Món ăn này có tác dụng bổ hư, sinh tinh.

Vô sinh nam không phải là căn bệnh khó chữa, chỉ với các món ăn ngon, bổ dưỡng trên bạn cũng chữa khỏi hoàn toàn bệnh vô sinh nam, cải thiện đời sống vợ chồng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook