Hội thảo

Bất ngờ với lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

22:30:35 - 03/09/2013 - admin

Mặc dù y học hiện nay rất phát triển nhưng không ít người vẫn tin dùng những phương pháp chữa bệnh từ dân gian, vừa đơn giản lại đem đến hiệu quả cao. Và một trong số đó là việc sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa – một căn bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ.

 

>> Cách là trắng vùng kín

>> Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

Lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là một trong những căn bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ

Các căn bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, âm hộ, ngứa vùng kín,… là căn bệnh không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Để điều trị các căn bệnh này, từ xa xưa đã lưu truyền phương pháp dùng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa hiệu quả. Thật vậy, trong lá trầu không có chứa tinh dầu và đường, có hoạt tính ức chế sự lây lan của các loại vi khuẩn, các loại chủng nấm. Đặc biệt lá trầu không rất lành tính nên từ ngày xưa đã được các bà, các mẹ sử dụng như một loại thuốc nam để vệ sinh phòng kín, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

Lá trầu không chữa bệnh phụ khoa hiệu quả

Tuy nhiên, cho đến nay không phải ai cũng biết sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa đúng cách. Đối với các trường hợp bị viêm âm đạo, ngứa vùng kín,… bạn có thể hái một ít lá trầu không, rửa sạch rồi vò nát cùng với một chút muối, sau đó đem đun sôi và xông hơi vào vùng kín. Cho đến khi nước nguội bạn tiếp tục dùng nước này để rửa lại bên ngoài vùng kín. Thực hiện việc này thường xuyên trong ít nhất 1 tuần, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có sự cải thiện đáng bất ngờ đấy.

Điều bạn cần lưu ý khi dùng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa đó là không được ngâm vùng kín trong nước lá trầu không để tránh khả năng bị phản tác dụng, không những bệnh không thuyên giảm mà còn có thể lây lan sang các vùng trên do sự di chuyển của các loại vi khuẩn có hại rất nhanh.

Lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

Lá trầu không còn được sử dụng để chữa hôi nách hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng như một bài thuốc chữa bệnh phụ khoa an toàn và hiệu quả, lá trầu không còn được sử dụng nhiều trong chữa hôi nách, trong sát khuẩn và cầm máu trong những trường hợp không may bị thương hay xay xưới ngoài da

>> Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín “cho nàng tự tin quyến rũ”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook