loading...

Hội thảo

Bí quyết làm đẹp nhũ hoa sau khi sinh

10:00:31 - 15/08/2015 - admin

Phụ nữ khi mang thai, sinh con và cho con bú, do sự tăng trưởng đột ngột của các mô tuyến sữa và lớp mỡ, bầu vú to ra, từ đó lớp da cũng giãn theo, sau này để lại những vết rạn từ đầu nhũ hoa tỏa ra như những đường hoa văn. Làm sao để sớm hồi phục nhũ hoa như lúc ban đầu là một nhu cầu làm đẹp chính đáng mà các chị em quan tâm.

Bí quyết làm hồi phục nhũ hoa sau khi sinh

Bí quyết làm đẹp nhũ hoa sau khi sinh

1. Tập thể dục

Muốn hồi phục nhũ hoa bạn hãy tập thể dục thẩm mĩ và tập tắm nước lạnh đều có lợi cho ngực. Tập thể dục thẩm mĩ nên tập trung vào các động tác làm nở ngực và các động tác làm săn chắc cơ ngực. Tắm nước lạnh (trong thời gian ngắn) có tác dụng rất tốt, làm cho ngực có sức căng và thúc đẩy quá trình sinh lí của vú.

2. Thoa kem

Bí quyết làm hồi phục nhũ hoa sau khi sinh

Thoa kem làm hồng nhũ hoa

Trước khi tắm nên thoa một lớp kem làm hồng nhũ hoa có chứa nhiều vitamin có tác dụng làm mềm và trơn da ngực, đồng thời mát xa nhẹ nhàng làm tăng tuần hoàn, giúp cơ bắp phục hồi tính đàn hồi của nó. Đây là phương pháp hồi phục nhũ hoa một cách khá hữu hiệu.

3. Chọn áo nịt vừa vặn

Bí quyết làm hồi phục nhũ hoa sau khi sinh

Chọn áo nịt vừa vặn

Chọn áo nịt ngực vừa vặn, dây áo không quá chặt, vì sẽ trở ngại sự tuần hoàn máu của vùng ngực. Chiếc nịt ngực vừa vặn sẽ làm cho ngực bớt sệ, giảm bớt gánh nặng cho da và mô vùng ngực.

 mui tenXem hướng dẫn: 4 cách làm hồng nhũ hoa ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ

4. Kiểm soát ăn uống

Giảm bớt chất kích thích trong khẩu phần ăn, nếu ngực phát triển không đều đặn thì cần tăng nhu cầu dinh dưỡng lên. Bạn cũng nên lưu ý các nguyên nhân làm núm vú bị tụt vào: vệ sinh ngực không tốt dẫn đến viêm cơ tuyến sữa sau khi sinh; khi ngưng cho con bú. Cần phát hiện sớm trường hợp núm vú bị tụt vào, có thể dùng tay kéo núm vú ra hoặc dùng máy hút sữa hít cho đầu vú ra rồi kéo; thực hiện càng sớm hiệu quả càng cao.

Nguồn: Baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook