loading...

Hội thảo

Chữa khô âm đạo đơn giản từ tự nhiên

10:42:57 - 19/03/2015 - admin

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chị em một số bí quyết chữa khô âm đạo hoàn toàn từ tự nhiên. Chữa khô âm đạo không chỉ giúp chị em cải thiện được hạnh phúc, quan hệ vợ chồng mà còn bảo vệ được sức khỏe sinh dục nữ.

khô-âm-đạo-1

Dầu vitamin E giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo

Sử dụng Vitamin E chữa khô âm đạo

Chị em có thể sử dụng dầu vitamin E để bôi vào vung kin nhằm hạn chế các vấn đề khô hạn nơi vùng kín, và giúp máu lưu thông tốt hơn.

Bên cạnh đó, một chế độ ăn với giàu vitamin E tự nhiên, kết hợp với các loại thực phẩm giàu Estrogen, chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng khô hạn âm đạo phụ nữ.

khô-âm-đạo-2

Ngô nếp cải thiện khô âm đạo đáng kể

Ngô nếp chữa khô âm đạo hiệu quả

Ngô nếp có vị ngọt, hơi lạnh, giàu chất dinh dưỡng tốt cho phổi, thận và có tác dụng làm trắng da, giúp phụ nữ trẻ lâu. Với “chuyện ấy” khi phụ nữ ăn nhiều ngô nếp sẽ giúp cân bằng hệ âm dương và giúp “yêu” dễ dàng hơn.

khô-âm-đạo-2

Uống đủ nước mỗi ngày để hạn chế tình trạng khô âm đạo phụ nữ

Uống đủ nước để khắc phục tình trạng khô âm đạo

Nước là yếu tố cần thiết cho cơ thể, giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, hạn chế tối đa việc tích tụ chất cặn trong dạ dày. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những cơn đau kinh nguyệt là do sự khử nước (cơ thể thiếu nước) và gây khô âm đạo. Do vậy, chị em nên uống nhiều nước khi bước vào chu kỳ kinh nguyệt để giữ được độ ẩm cần thiết cho âm đạo và hạn chế cũng như dieu tri benh khô âm đạo 1 cách tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook