Hội thảo

Độc đáo các dụng cụ làm đẹp cho phụ nữ của người Nhật

22:25:34 - 15/11/2013 - admin

Bên cạnh các phương pháp làm đẹp đã được kiểm chứng, người Nhật còn sáng tạo ra rất nhiều các dụng cụ làm đẹp cho phụ nữ như kẹp sống mũi, mặt nạ căng da mặt, kính ngăn thâm quâng mắt,… vừa độc đáo lại vừa mới lạ.

1. Mặt nạ căng da mặt

Loại mặt nạ này được sử dụng bằng cách áp sát vào da mặt và kéo căng lên phía trên vòng qua tai. Mặt nạ sẽ được giữ chặt lại trên mặt trong khoảng 10-15 phút, nó có tác dụng kéo căng da mặt và ngăn cho da không bị chảy sệ. Phương pháp làm đẹp cho phụ nữ này được rất nhiều các bà nội trợ Nhật sử dụng để cải thiện tình trạng lão hóa của da.

Làm đẹp cho phụ nữ

Mặt nạ làm căng da mặt của người Nhật

2. Kẹp sống mũi

Dụng cụ sáng tạo này được dùng để khắc phục nhược điểm của mũi như mũi tẹo, đầu mũi to, cánh mũi rộng,… Mặc dù phương pháp này chưa được kiểm chứng khoa học nhưng trên thực tế đã có nhiều bạn gái đã công nhận tác dụng mà nó mang lại. Hoặc ít nhất nó cũng có tác dụng tâm lý cho các cô nàng kém tự tin về chiếc mũi thiếu xinh đẹp của mình.

3. Băng dính căng da trán

Thường xuyên lo lắng, cáu gắt, stress là các nguyên nhân dễ dẫn tới những nếp nhăn trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng trán. Để nhanh chóng khắc phục vấn đề này, người Nhật đã tạo ra một loại băng dính chống nhăn trán đề làm đẹp cho phụ nữ. Loại băng dính này còn được làm từ silicon, nylon,… giúp kéo căng và cố định vùng da trán.

Làm đẹp cho phụ nữ

Băng dính căng da chán giúp cải thiện các nếp nhăn ở trán

4. Kính ngăn thâm quầng mắt

Đây là loại kính khác với các loại kính thông thường khác như kính cận, kính viễn, kính 3D,… mà nó chính là 1 loại kính làm đẹp giúp ngăn thâm quầng mắt. Khi bạn sử dụng kính, các cơ vùng mắt sẽ được kéo giãn và làm căng bọng mắt, từ đó giúp giảm thâm quầng hiệu quả.

5. Xóa nếp nhăn quanh miệng

Thêm 1 phương pháp làm đẹp cho phụ nữ nữa để cải thiện các nếp nhăn vùng miệng, đó chính là 1 dụng cụ gắn vào miệng. Theo nhà sản xuất chỉ cần sử dụng trong vòng 3 phút mỗi lần và mỗi ngày 3 lần, kiên trì trong vòng 1 tháng chắc chắn bạn sẽ có một vùng miệng trẻ trung hơn.

Làm đẹp cho phụ nữ

Độc đáo phương pháp xóa nếp nhăn quanh miệng

6. Nâng cơ hàm mặt

Một dụng cụ làm đẹp được làm từ nhựa dẻo được giới thiệu là có tác dụng nâng cơ mặt ngay từ bên trong khi bạn đặt chúng vào trong miệng ngày 3 lần. Khi sử dụng loại dụng cụ này, bạn sẽ có cảm giác khó chịu tuy nhiên theo nhà sản xuất cho biết chính lúc này nó mới phát huy tác dụng và bạn nên chịu khó vì việc làm đẹp thường không dễ dàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook