loading...

Hội thảo

Hiệu quả và an toàn với cách trị rụng tóc nhiều tại nhà

00:34:04 - 05/03/2016 - admin

Bạn đang lo lắng về tình trạng tóc rụng và có thể gây hói trên da đầu mình? Giải pháp hiệu quả sau đây với các cách trị rụng tóc nhiều sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề của mình.

Củ cải đường cho cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

Nước ép củ cải đường có chứa carbohydrate, protein, kali, phốt pho, canxi và vitamin B và C. Tất cả những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của mái tóc khỏe mạnh.

Hiệu quả với cách trị rụng tóc nhiều từ củ cải đường

Hiệu quả với cách trị rụng tóc nhiều từ củ cải đường

Với cách trị rụng tóc nhiều này, bạn xay một vài lá củ cải đường đã luộc qua cùng với cây lá móng và bôi hỗn hợp lên trên da đầu của bạn. Để lại nó trong khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch. Hiệu quả giảm và ngăn ngừa rụng tóc sẽ có được khi bạn kiên trì thực hiện hàng tuần.

Cách trị rụng tóc nhiều với lòng đỏ trứng gà

Có thể mùi tanh của trứng gà sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, thế nhưng không thể phủ nhận được hiệu quả của cách trị rụng tóc nhiều với trứng gà. Trong lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều thành phần protein cần thiết cung cấp trực tiếp cho tóc, nuôi dưỡng tận sâu bên trong để tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Tiến hành ủ tóc khoảng 15’ với lòng đỏ của 2-4 quả trứng gà trong vòng 1 tháng, đều đặn 2 – 3 lần/ tuần, mái tóc không chỉ giảm được gãy rụng rõ rệt mà còn óng mượt, dày, chắc khỏe hơn.

Trà xanh mang lại cách tri rung toc nhiều

Nước trà xanh luôn nằm trong danh sách những nguyên liệu làm đẹp an toàn mà hiệu quả cao nhất được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến. Trong nước trà có chứa nhiều thành phần catein. Chất này có tác dụng hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mái tóc bằng cách cân bằng testosterone – một chất nội tiết tố kích thích mọc tóc.

Trà xanh mang lại cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

Trà xanh mang lại cách trị rụng tóc nhiều hiệu quả

Bạn có thể kiên trì thực hiện cách trị rụng tóc nhiều với phương pháp như sau: massage nhẹ cho mái tóc với nước trà xanh đặc trong 10 – 20 phút, sau đó gội thật sạch. Kiên trì trong 2 – 3 tháng chắc chắn sẽ có mái tóc dày hơn.

>>>Xem thêm: Cách trị gàu và rụng tóc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook