loading...

Hội thảo

May tầng sinh môn – Giải pháp cải thiện vùng kín sau sinh

11:09:43 - 30/12/2014 - admin

Tuổi tác, thiên chức làm mẹ khiến âm đạo bị thâm đen và lão hóa. Tìm hiểu giải pháp may thẩm mỹ vùng kín để cải thiện tình trạng của âm đạo dưới đây nhé!

Âm đạo

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đã có rất nhiều chị em than phiền về việc do vung kin bị giãn rộng mà chuyện chăn gối vợ chồng không được như ý muốn.

Kỹ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là phương pháp thu nhỏ âm đạo được nhiều chị em lựa chọn nhất với mục đích an toàn và giúp vùng kín sớm về được kích cỡ như thời con gái. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín được Bộ Y tế quy định phải thực hiện tại các bệnh viện có đủ điều kiện theo đúng tiêu chuẩn.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 30-40 phút.

Vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh thắp lửa “yêu”

Sau khi thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp này, ống cơ âm đạo sẽ được thu nhỏ và các cơ da vùng kín được cải thiện hoàn toàn nhờ kỹ thuật tạo hình vùng kín ưu việt. Chị em có khả năng điều chỉnh khả năng co thắt và dễ dàng kiểm soát các cơn co bóp khi giao hợp.

Kỹ thuật may tham my sau khi sinh là giải pháp thông minh giúp trẻ hóa vùng kín và thu nhỏ, tái tạo vùng da âm đạo bị tổn thương giúp toàn bộ đường kính được thu gọn và giảm thiểu đáng kể những nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook