loading...

Hội thảo

BÁC SĨ tư vấn: Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất

03:00:00 - 29/05/2015 - admin

Bạn trai nói với em rằng trước khi chúng em làm “chuyện ấy”, nhũ hoa của em rất hồng hào. Nhưng sau khi chuyện ấy diễn ra, nó thâm đi. Tại sao lại vậy. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em tại sao quan hệ lại làm nhũ hoa đổi màu. Có cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả nào không ạ? 

Trả lời:

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn nam, nữ trong độ tuổi trưởng thành. Tôi có thể khẳng định ngay với bạn việc đầu “núi đôi” bị thâm rất ít liên quan đến quan hệ tình dục.

Thông thường các cô gái mới lớn sẽ có nhũ hoa hồng hào, đầu nhũ hoa nhỏ nhưng một số khác lại có “nhũ hoa” to, bị thâm, sẫm màu. Điều này có nguyên nhân do cơ địa của mỗi người là di truyền hoặc sắc tố da.

Thêm vào đó những chiếc áo lót chật sẽ làm bầu ngực của bạn xấu đi, núm vú thâm hơn. Nó càng dễ thâm hơn khi mang thai và phụ nữ bước vào độ tuổi mãn kinh, nội tiết tố bị thay đổi. Cuối cùng, việc quan hệ nhiều lần, nhũ hoa bị cọ sát mạnh thì có thể làm chỗ ấy và cả vùng kín thay đổi, nhưng điều này rất ít xảy ra.

Hiện nay bằng việc thoa thuốc và phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn gái có thể xóa bỏ tự ti vì “núi đôi” không hồng hào. Tuy nhiên, nếu người yêu bạn không để ý thì bạn cũng không nên tìm đến cách này. Bạn nên giải quyết vấn đề tâm lý của mình, do bạn nhạy cảm quá thôi.

>>>Xem thêm: Top 4 cách làm hồng nhũ hoa đơn giản HIỆU QUẢ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook