loading...

Hội thảo

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất

15:40:47 - 22/12/2014 - admin

Có nhiều cách làm se khít âm đạo giúp chị em tự tin hơn trong mối quan hệ vợ chồng, nhưng để nhanh và hiệu quả thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo là tốt nhất.

Nhiều phụ nữ thật sự cảm thấy chất lượng quan hệ chăn gối của họ được cải thiện, có cảm giác tốt hơn so với trước. Đó là cơ sở khiến khá nhiều người tin tưởng ở hiệu quả của việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Thật ra, chính tâm lý tự tin đã giúp họ có được cảm giác đó. 

Vì vậy, nếu vẫn có ý định nhờ đến bàn tay thần kỳ của các chuyên gia y tế, bạn nên tìm đến những phòng khám chuyên khoa có uy tín để được tham vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật vung kin phu nu. Việc phẫu thuật có thể được thực hiện ngay tại các phòng khám chuyên khoa. Bạn nên chọn lựa những cơ sở đày đủ điều kiện và bác sĩ có chuyên môn cao. Phẫu thuật khá đơn giản, kéo dài khoảng 30 phút. 

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi chức năng âm đạo. Các chuyên gia cũng giả tích rằng chi phí cho việc phẫu thuật sẽ dựa vào phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ áp dụng cho bệnh nhân, sẽ dựa vào tình hình cụ thể của bệnh nhân. 

thu hep am dao

Không phải ai cũng có thể làm được phẫu thuật thu hep am dao, thông qua việc kiểm tra trước phẫu thuật để xác định xem có nên làm phẫu thuật hay không, đồng thời phải chờ sau chu kì kinh 7 đến 10 ngày mới có thể tiến hành phẫu thuật; trong quá trình phẫu thuật các chi phí về tài liệu khác nhau, bác sĩ khác nhau cũng có sự khác nhau, tiêu viêm sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng không được lơ là bỏ sót, nên dùng thuốc tiêu viêm để phòng chống viêm nhiễm, có tác dụng phục hồi sau này. 

Sau khi phẫu thuật, vết thương hồi phục khá nhanh. Trong thời gian này, phụ nữ kiêng giao hợp, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Khi bình phục, bạn sẽ có lại cảm giác co thắt như thời con gái

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook