loading...

Hội thảo

Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo cải thiện quan hệ chăn gối

15:32:46 - 18/12/2014 - admin

Ảnh hưởng của tuổi tác, sinh đẻ, quan hệ tình dục khiến vùng kín phụ nữ xuống cấp trầm trọng, làm ảnh hưởng đến chuyện “yêu”. Phương pháp thu nhỏ âm đạo tiên tiến dưới đây sẽ giúp chị em khắc phục được điều đó.

Khái niệm thu nhỏ âm đạo hiện nay không còn là điều mới lạ với những phụ nữ hiện đại. Trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vung kin phu nu là một liệu pháp điều trị lão hóa và phục hồi chức năng sinh lý cho âm đạo.

Công nghệ thu hẹp âm đạo Laser Vinson là công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Laser Vinson được coi là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền thành công.

thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo giúp cải thiện quan hệ chăn gối của chị em

Quy trình thu nho am dao bằng công nghệ Laser Vinson cần thực hiện theo liệu trình khoảng 4 lần trong 4 tuần, mỗi lần chỉ khoảng 20 phút. Hiệu quả đạt được do  sự tái tạo collagen. Quá trình thu nhỏ âm đạo này được thực hiện bằng cách kích hoạt nhiệt các nguyên bào sợi, cả trong các mô dưới da và mô da. Công nghệ sóng RF cao cấp và an toàn đã làm các nguyên bào sợi tăng sinh collagen, từ đó sẽ làm đầy hơn các mô môi âm hộ và cũng làm săn da môi âm hộ. Ngoài ra, việc làm nóng cục bộ lối vào âm đạo giúp tăng lưu thông máu và kích thích các dây thần kinh, từ đó sẽ tăng cường thêm sự hài lòng tình dục lâu dài của phụ nữ.

Điều trị se khit am dao bằng Laser Vinson có ưu điểm vượt trội an toàn, không xâm lấn và hiệu quả trong việc cải thiện thêm sự hài lòng với khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook