loading...

Hội thảo

Thu hẹp âm đạo an toàn bằng công nghệ Laser

14:32:53 - 13/12/2014 - admin

Công nghệ thu hẹp âm đạo bằng Laser giúp chị em giải quyết triệt để các thiệt thòi sau quá trình sinh nở để tự tin lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Phụ nữ sau khi sinh nở, tính đàn hồi của các cơ âm đạo giảm dần làm chị em có cảm giác âm đạo bị giãn rộng và chảy nhão hơn, môi lớn, môi bé cũng bị lão hóa, dài, thâm và nhăn nheo. Thủ thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, và chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng am vat, âm đạo , tầng sinh môn.

Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và tránh các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo an toàn bằng công nghệ Laser

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện quá trình thu hep am dao, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, rất thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra laser làm đẹp còn có chức năng làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu rát, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo.

Chị em sẽ bất ngờ khi có lại được vung kin tuyệt vời như thời con gái. Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, chị em sẽ lấy lại cảm giác trong “chuyệnyêu” cũng như có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook