loading...

Hội thảo

Waxing vùng kín liệu có an toàn?

10:32:55 - 30/12/2014 - admin

Lông dài và cứng ở vùng nhạy cảm chưa chắc đã giúp bảo vệ cho chị em mà nó còn khiến cho chị em có cảm giác ngứa ngáy và có mùi hôi hám. Các chị em đang truyền tai nhau về phương pháp để waxing vùng kín. Vậy phương pháp này có an toàn?

Xem thêm:

Lông vùng kín có vai trò quan trọng giúp các chị em bảo vệ vùng nhạy cảm khỏi những tác động không tốt từ môi trường hay bởi các loại vi khuẩn, mầm bệnh khác. Thế nhưng, hầu hết phụ nữ phương Tây đã có thói quen cạo sạch lông vùng kín giống như một kỹ năng làm đẹp và giúp bảo vệ sức khỏe khi cần thiết. Khi sử dụng phương pháp này giúp họ hạn chế được rất lớn những trường hợp bị mắc bệnh về bộ phận sinh dục, chỉ với khoảng 10% trong khi con số này ở các nước phương Đông như Ấn Độ, Mông Cổ là 49 – 52%. Vậy có nên thực hiện tẩy lông vung kin hay không?

Waxing lông vùng kín nên hay không nên?

Waxing vùng kín liệu có an toàn?

Waxing vùng kín liệu có an toàn không?

 

Nếu lông quá nhiều, dài và cứng chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh viêm nhiễm cơ quan tình dục ở rất nhiều người hiện nay. Do đó, thực hiện tẩy lông vùng kín đang được nhiều chị em lựa chọn.

Gần giống như việc nhổ lông, tuy nhiên, khi thực hiện waxing vùng kín việc bạn không nhổ riêng lẻ từng cái một, waxing giúp bạn loại bỏ nhiều sợi cùng lúc bằng một loại sáp chuyên dụng. Phương pháp này được nhiều chị em chọn lựa vì đây là phương pháp khá nhanh chóng, chi phí vừa phải, rất phù hợp với túi tiền của đa số người sử dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện tẩy lông vùng kín sẽ có khả năng vùng kín bị đau rát. Với những người có làn da mỏng, nhạy cảm thì phương pháp waxing vùng bikini nên tuyệt đối không nên sử dụng! Ngoài ra, khi thực hiện waxing vùng kín, bạn phải chuẩn bị khá nhiều dụng cụ khác nhau, rất khó để có thể thực hiện liệu trình tại gia.

Triệt lông công nghệ cao

Waxing vùng kín liệu có an toàn?

Waxing vùng kín liệu có an toàn?

 

Waxing giúp tẩy lông khá hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn nhưng nó không được nhiều chị em ưa thích vì có thể làm tổn thương vùng kín.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay bạn có thể thực hiện làm đẹp vùng kín ở các thẩm mỹ viện uy tín để loại bỏ lông vùng kín mà không có cảm giác đau rát, khó chịu như tẩy lông.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook