loading...

Hội thảo

Chọn sữa tươi tốt cho sức khỏe trẻ em

21:07:33 - 05/10/2013 - admin

Hiện nay, trên thi trường có rất nhiều các loại sữa tươi khiến cho các bà mẹ đau đầu trong việc lựa chọn. Loại sữa nào tốt cho sức khỏe của con, giúp con phát triển toàn diện chiều cao và trí tuệ? Các mẹ nên lưu ý một số điểm khi chọn sữa tươi cho bé như sau:

1. Thành phần dinh dưỡng

Chọn sữa tươi tốt cho sức khỏe trẻ em 1

Chọn sữa tươi tự nhiên không chất bảo quản cho trẻ

Khi trẻ trên 1 tuổi các mẹ thường bổ sung sữa vào các bữa ăn hàng ngày cho trẻ, chọn loại sữa nào giữa rất nhiều loại sữa tươi trên thị trường hiện nay là một bài toán cho các bà mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các mẹ nên đọc kỹ thành phần dinh dưỡng trong sữa, sữa tươi tiệt trùng không chất bảo quản là tốt nhất cho sức khỏe trẻ em. Ở các nước phát triển phương Tây, sữa tươi tiệt trùng được các bà mẹ dùng hàng ngày cho trẻ em.

2. Sữa tươi tự nhiên không đường

Chọn sữa tươi tốt cho sức khỏe trẻ em 2

Không cần bổ sung đường vào sữa tươi cho trẻ

Trẻ em thường chưa có ý thức bảo vệ răng miệng, sữa có đường có thể làm trẻ sâu răng, béo phì, tiểu đường…Trong bản thân sữa tươi đã chứa đầy đủ các hàm lượng chất vitamin tự nhiên rất tốt cho sức khỏe trẻ em và lượng đường phù hợp nên các mẹ không cần bổ sung đường vào sữa. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng nên cho trẻ uống sữa tươi để trẻ có thể cảm nhận được các hương vị tự nhiên của thực phẩm, kích thích vị giác, giú trẻ ăn ngon miệng hơn.

3. Sản phẩm không chất bảo quản

Chọn sữa tươi tốt cho sức khỏe trẻ em 3

Đọc kỹ thành phần của sữa trước khi mua

Hãy nói không với sữa có chất bảo quản vì nó gây hại đến sức khỏe trẻ em, đọc kỹ các chất phụ gia ghi trên vỏ hộp để đảm bảo dùng sản phẩm tự nhiên tốt nhất cho con. Sữa tươi hương vị tự nhiên, không chất bảo quản là lựa chọn hàng đầu giúp các mẹ bảo vệ sức khỏe trẻ em và cho con phát triển trí não toàn diện nhất.

N.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook