loading...

Hội thảo

Bài thuốc giảm cân an toàn nhờ vitamin

16:29:53 - 12/09/2013 - admin

Cơ thể con người luôn cần được cung cấp đầy đủ các vitamin mỗi ngày để có thể phát triển toàn diện được. Ngoài là chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể ra thì vitamin còn là một bài thuốc giảm cân an toàn cho mọi người.

Vitamin rất sẵn có trong các loại thực phẩm mà hàng ngày ta dùng. Chỉ cần được sử dụng đúng cách thì vitamin có thể là bài thuốc giảm cân an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Vì thế, bạn nên thường xuyên bổ sung thêm các vitamin này vào trong chế độ ăn uống để đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số loại vitamin giúp hỗ trợ bạn trong việc giảm cân hiệu quả.

Thuốc giảm cân an toàn 1

Một thực đơn giàu vitamin sẽ giúp bạn giảm cân an toàn

Vitamin B

Vitamin nhóm B có nhiều trong các loại rau quả, vitamin nhóm B như B2, B3, B5 và B6 có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường hoạt động của tuyến giáp giúp bạn không bị tăng cân do sự mất cân bằng trong tuyến giáp.

Thực đơn thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhờ vitamin nhóm B bao gồm vitamin B2, riboflavin và vitamin B6, sẽ góp phần gây kích thích làm ổn định các hoạt động của tuyến giáp. Hay vitamin B3 có tác dụng giúp điều chỉnh các hormone tuyến giáp cũng như lượng đường trong cơ thể ở trạng thái ổn định. Vitamin B5 là chất giúp cơ thể giải phóng được các năng lượng từ chất béo, carbohydrate và tinh bột để tránh gây tích tụ trong cơ thể.

Các vitamin nhóm B giúp bạn giảm cân

Các vitamin nhóm B giúp bạn giảm cân

Vitamin C

Vitamin C có nhiều trong các loại quả có vị chua như chanh, khế, sấu… vitamin C có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể bạn, nó giúp quá trình đốt cháy chất béo xảy ra nhanh hơn. Đồng thời nó còn giúp làm tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh nhiễm trùng và là bài thuốc giảm cân an toàn dành cho bạn.

Ngoài ra, vitamin C còn được chứng minh là giúp giảm cholesterol và giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh hơn. Vitamin C là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi glucose, giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho các tế bào để giúp cơ thể đốt cháy chất béo và đường dư thừa một cách hiệu quả.

Thuốc giảm cân an toàn 3

Các loại vitamin C giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn

 Vitamin D và canxi

Vitamin D và canxi giúp giảm nguy cơ kháng insulin và việc tích tụ chất béo trong cơ thể dễ dẫn đến béo phì. Nếu cơ thể được bổ sung thường xuyên và đầy đủ canxi và vitamin D sẽ giúp bạn tránh hiện tượng tăng cân ở tuổi trung niên bằng cách giảm dự trữ chất béo. Vì vậy, bạn nên thường xuyên bổ sung lượng vitaminD và canxi cho cơ thể để đảm bảo được một vóc dáng hoàn hảo cho bạn.

Đ.T

  • >> Giảm béo - An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả

  • >> Cách giảm mỡ bụng - Chỉ trong 7 ngày

  • >> Cách giảm cân nhanh - khoa học theo tư vấn của Chuyên gia

  • >> Giảm cân nhanh

  • Ý kiến bạn đọc

    Bình luận qua Disqus Facebook