Hội thảo

Bài thuốc giảm cân nhanh từ các loại rau

19:50:48 - 11/09/2013 - admin

Rau là thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn, nó không chỉ cung cấp cho cơ thể lượng vitamin và chất xơ cần thiết mà rau còn là bài thuốc giảm cân nhanh và rất hiệu quả.

Sử dụng nhiều rau giúp cơ thể có thể bổ sung được lượng vitamin và chất xơ cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, rau còn là bài thuốc giảm cân nhanh và hiệu quả nó giúp cơ thể trở nên cân đối hơn.  Ăn rau là cách tốt nhất để có một cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Một số loại rau giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn như:

Rau hành

Hành chứa rất nhiều các vitamin và các chất giúp hỗ trợ việc giải phóng năng lượng dư thừa của cơ thể. Hành có thể dùng chế biến trong các món chiên xào, súp hoặc hầm sẽ giúp bạn có thể dung hòa chất hóa học thực vật quercetin có trong các loại thực phẩm. Ngoài ra, hành còn có tác dụng rất tốt trong việc chống viêm và oxy hóa khử và có tác dụng chống lại nhiều bệnh khác bao gồm cả ung thư.

Thuốc giảm cân nhanh 1

Rau hành giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Rau hẹ

Rau hẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, photpho, sắt, protein và vitamin có lợi cho cơ thể… còn chứa chất xơ khá đặc biệt. Chất dầu đặc biệt này có thể giúp giảm mỡ trong máu, hỗ trợ làm thông các mạch máu bị các lớp mỡ làm hẹp lại, và kích thích nhu động ruột và dạ dày hiệu quả, nhuận tràng, đẩy ra các chất thải, mỡ cả trong đường ruột, chống táo bón và có tác dụng giảm béo rất hiệu quả. Có thể dùng rau hẹ trong các bữa ăn hàng ngày để giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa một cách đáng kể và không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể.

Thuốc giảm cân nhanh 2

Rau hẹ là bài thuốc giảm cân hiệu quả

Mướp đắng

Mướp đắng hay còn được gọi là trái khổ qua, mướp đắng là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và mang lại rất nhiều tác dụng cho con người. Ngoài việc là một phương thuốc có tác dụng nhiều trong chữa bệnh như bệnh đái tháo đường, giảm huyết áp, phòng chống say nắng… mà mướp đắng còn là một bài thuốc giảm cân nhanh và rất hiệu quả, trong trái khổ qua có chứa thành phần hoạt tính sinh vật chất có thể thanh lọc mỡ cao, nó có thể khiến mỡ và lượng đường mà cơ thể hấp thu giảm vào khoảng từ 40% – 60%. Nếu thường xuyên sử dụng mướp đắng thì giúp bạn có được một vòng eo thon gọn hơn.

Thuốc giảm cân nhanh 3

Mướp đắng ngoài giúp chữa bệnh tiểu đường thì nó còn là bài thuốc giảm cân nhanh

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều loại rau khác nhau cũng giúp giảm béo rất hiệu quả, việc ăn uống cần phải được kết hợp với một chế độ tập luyện phù hợp để có được hiệu quả giảm cân nhất định. Bạn có thể sử dụng các phương thuốc giảm cân nhanh trên thị trường nhưng trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để có được những phương pháp tốt nhất cho mình.

Đ.T

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook