loading...

Hội thảo

4 cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng thiên nhiên

01:26:47 - 06/06/2016 - admin

Bạn đăng băn khoăn trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất thì hãy áp dụng ngay các cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất từ thiên nhiên dưới đây.

Vitamin E

Lấy dịch bên trong viên nang vitamin E thoa đều lên vùng da có nhiều tàn nhang, duy trì việc này đều đặn để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể mua các viên nang vitamin E từ hiệu thuốc gần nhà.

Củ hành đỏ cũng thường được sử dụng trong việc chăm sóc da và đẩy lùi tàn nhang. Thái hành củ đỏ ra thành các miếng nhỏ, sau đó thoa lên các vết tàn nhang trên mặt. Bạn nên lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần để các vết tàn nhang sớm biến mất.

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat-1

4 cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng thiên nhiên

Mặt nạ nước ép dưa chuột

Để làm mờ và loại bỏ nốt tàn nhang, đơn giản bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp 1 thìa cà phê nước ép dưa chuột để thoa lên da. Việc này rất có lợi để làm tan các vết đốm do tàn nhang gây nên.

Củ cải

Củ cải chứa nhiều dưỡng chất nên có tác dụng làm mềm và đẹp da. Do đó, chỉ cần kiên trì sử dụng củ cải nghiền nhuyễn đem trộn đều với nước chanh (bạn có thể sử dụng máy chế biến thực phẩm) rồi Đắp hỗn hợp cho khô sạch. Chất làm trắng tự nhiên có trong củ cải sẽ giúp làm mờ các nốt tàn nhang.

Kem cà bát, nước chanh 

Cà bát trắng (cà pháo) 100 g, chanh 10 quả sau đó bạn thái nhỏ giã nhuyễn; chanh vắt lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, sau 2 ngày có thể dùng được. Lưu ý, buổi tối trước khi đi ngủ sẽ lấy bông thấm đều dung dịch bôi vào vùng da bị tàn nhang, kiên trì thực hiện hàng ngày.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook