loading...

Hội thảo

Bày 3 cách làm mắt to tròn tự nhiên siêu đơn giản

05:02:04 - 08/08/2016 - admin

Mắt to tròn tự nhiên luôn là niềm khát khao của các bạn nữ, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi mắt mơ ước ấy. Bài viết này chúng tôi muốn bày cho bạn 3 cách làm mắt to tròn tự nhiên siêu đơn giản, hãy tham khảo ngay nhé.

1/ Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ kính giãn tròng

cach lam mat to tron tu nhien 1

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ kính giãn tròng

Bạn có thể áp dụng cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng kính giãn tròng. Kính giãn tròng là một loại kính áp tròng, đặt trực tiếp lên lòng đen (giác mạc mắt), nhằm mục đích có thể làm tròng mắt giãn to ra. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, đeo kính áp tròng nói chung và kính giãn tròng nói riêng thì việc bạn dùng không đúng chỉ định, lạm dụng hay vệ sinh kém, sai sót về kỹ thuật tháo lắp có thể gây ra nhiều tác hại cho mắt.

2/ Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ trang điểm

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ trang điểm là phương pháp giúp “biến hóa” đôi mắt nhỏ bé trở nên to tròn, long lanh hơn. Đây cũng là phương pháp được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí.

Bạn có thể sử dụng phấn mắt tone màu sáng để làm mắt to tròn hơn, khi đôi mắt được trang điểm với tông màu sáng sẽ thu hút ảnh mắt của người đối diện, đồng thời nó cũng có tác dụng làm đôi mắt to hơn.

cach lam mat to tron tu nhien 2

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ trang điểm

Hoặc bạn có thể dùng massacara cho mí mắt để giúp mí mắt càng dài trông đôi mắt càng to hơn. Đây là công thức mà hầu như ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Đặc biệt lưu ý, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.

Xem thêm: Cách trang điểm cho mắt to tròn

3/ Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ tô đậm lông mày

cach lam mat to tron tu nhien 3

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhờ tô đậm lông mày

Cách làm mắt to tròn tự nhiên nhanh nhất để khiến đôi mắt trông có vẻ to lên là trang điểm cho đôi lông mày dày và đầy đặn. Trong trường hợp bạn gặp phải tình huống gấp thì chỉ cần dùng một chiếc bút chì tô dày và kín phần lông mày. Chú ý làm theo nguyên tắc: nhạt ở phần đầu, đậm và mảnh dần về phía đuôi để mắt to hơn nhé.

Ngoài 3 cách làm mắt to tròn tự nhiên mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn có thể tham khảo ngay cách tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ trong 15 phút với phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

Xem thêm: Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook