loading...

Hội thảo

Các cách trị sẹo lâu năm từ tinh dầu cực hữu hiệu

22:50:15 - 29/06/2016 - admin

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về các cách trị sẹo lâu năm từ tinh dầu cực hữu hiệu. Tại sao bạn không thử để thấy được hiệu quả trị sẹo lâu năm mà chúng đem lại?

1/ Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu hoa oải hương

cach tri seo lau nam 1

Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương là cách trị sẹo lâu năm tự nhiên được rất nhiều trị em áp dụng. Tương tự bạn cũng có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách lấy 1 cục bông gòn nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ngày trên các vết sẹo, sẽ giúp bạn làm mờ các vết sẹo lâu năm hiệu quả.

2/ Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu lá bạc hà

cach tri seo lau nam 2

Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu lá bạc hà

Với cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu lá bạc hà này bạn hãy nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau vắt lấy nước của nó hòa với nước trái cây. Rồi thoa chúng lê vùng da bị sẹo lõm lâu năm để giúp cải thiện tình trạng sẹo.

3/ Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu cỏ cà ri

cach tri seo lau nam 3

Cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu cỏ cà ri

Với cách trị sẹo lâu năm nhờ tinh dầu cỏ cà ri, bạn hãy sắc 1 muỗng cà phê cỏ cà ri (Methi) và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong một vài phút và áp dụng lấy nước cỏ cà ri rửa vùng da bị sẹo.

>> Ưu điểm của các cách làm mờ sẹo lâu năm tự nhiên tại nhà trên là chi phí rẻ và dễ thực hiện.

>> Nhược điểm của các cách trị sẹo lâu năm tự nhiên tại nhà

– Đòi hỏi người dùng cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới thấy kết quả trị sẹo

– Do là những vết sẹo lâu năm nên rất khó để trị khỏi hoàn toàn, mà những cách trị sẹo lâu năm tại nhà này chỉ giúp làm mờ đi phần nào vết sẹo mà không trị sẹo tận gốc.

Để trị sẹo mụn hay sẹo rỗ lâu năm bạn có thể tham khảo ngay cách điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn công nghệ Bio Plus. Giải pháp trị sẹo mới đến từ Hoa Kỳ, đã được chứng minh tại Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu, giúp bạn xóa sạch sẹo hiệu quả lên đến 98%, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook