loading...

Hội thảo

Cách khắc phục đôi môi xấu tốt nhất năm 2017

08:45:32 - 04/01/2017 - admin

Đôi môi là điểm nhấn thu hút cái nhìn quan trọng nhất của người đối diện, chính vì vậy khi không may sở hữu đôi môi xấu chủ nhân sẽ mất tự tin và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Hiểu được điều đấy các bác sĩ đã cho ra đời phương pháp khắc phục đôi mối xấu theo từng trường hợp bạn có thể tham khảo và áp dụng cho trường hợp cụ thể của mình:

Tại sao nên khắc phục đôi môi xấu?

Như những gì đã chia sẻ việc chủ nhân có đôi môi xấu ảnh hưởng cực tiêu cực tới tính thẩm mỹ, không những làm mất tự tin mà có một số trường hợp nặng còn gây trầm cảm nghiêm trọng, sợ tiếp xúc với người xung quanh. Vì vậy việc khắc phục đôi môi xấu là rất cần thiết.

Cách khắc phục đôi môi xấu

Có rất nhiều các trường hợp dẫn đến đôi môi xấu vì vậy tương ứng với mỗi trường hợp ta lại có cách giải quyết khác nhau. Với một cách giải quyết sẽ được liệt kê dưới đây mời bạn tham khảo tiếp:

– Đôi môi xấu vì môi thâm: Môi thâm hoặc không có màu sắc tươi trẻ làm bạn kem tươi tắn, khuôn mặt lúc nào trông cũng nhợt nhạt như mới ốm dạy vậy cách giải quyết cho trường hợp này đó là sử dụng phưng pháp phun xăm môi. Việc phun xăm môi bằng màu mực tự chọn sẽ giúp cho bạn có được đôi môi căng mọng, màu sắc tự nhiên đem lại sức sống cho tổng thể gương mặt

viem-am-dao-012

Cách khắc phục đôi môi xấu

– Đôi môi xấu do bị khô, nứt nẻ: Trường hợp này đơn giản hơn chỉ cần cũng cấp đủ độ ẩm cho môi thì sẽ giúp môi căng mọng và hết nứt nẻ. Bạn có thể sự dụng dầu dừa hoặc dầu oliu tự chế tại nhà thoa lên vào mỗi tối trước khi đi ngủ

– Đôi môi xấu do sứt, mẻ lồi lõm: Với trường hợp này cần can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật khắc phục môi mang lại đôi môi hoàn thiện cho chủ nhân.

>> Cách trị môi thâm bẩm sinh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook