Hội thảo

Cách tẩy vết xăm an toàn nhanh chóng từ chuyên gia

02:06:15 - 24/05/2016 - admin

Có rất nhiều cách xóa xăm song không phải cách xóa xăm nào cũng nhanh chóng an toàn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách tẩy vết xăm an toàn nhanh chóng từ chuyên gia mới nhất Hoa Kỳ.

Cách tẩy vết xăm hiệu quả từ chuyên gia

Theo đánh giá của các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, cách tẩy vết xăm triệt để và nhanh chóng nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

Ruby Laser cách tẩy vết xăm và nhanh chóng dựa trên nguyên tắc phát xung dải ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và độ xung cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Năng lượng Ruby Laser bóc tách và phân hủy hoàn toàn cấu trúc màu mực xăm thành vô số hạt hắc sắc tố siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

cach-tay-vet-xam-an-toan

Cách tẩy vết xăm an toàn nhanh chóng từ chuyên gia

Ruby Laser chỉ tác động vào các hắc sắc tố hình xăm, không tổn thương lớp thượng bì, không để lại sẹo trên da và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Xóa hình xăm bằng Laser sử dụng chùm sáng rất thân thiện và có bước sóng phù hợp với làn da nên rất an toàn. Đặc biệt, công nghệ Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn và có khả năng thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với từng màu sắc, mức độ đậm nhạt nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay nên khách hàng chỉ cảm thấy âm ấm, hoàn toàn không đau rát.

Đặc biệt, Công nghệ xóa xăm Ruby Laser hiệu quả tới 98%, cam kết không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da nên quý khách có thể yên tâm áp dụng,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook