loading...

Hội thảo

Cách tẩy lông mặt cho nam giới nhờ lúa mạch và chanh tươi

05:47:06 - 20/06/2016 - admin

Lúa mạch và chanh là 2 nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả, bên cạnh đó đây còn là cách tẩy lông mặt cho nam giới rất hiệu quả tại nhà. Bạn có tin?

1/ Nguyên liệu cách tẩy lông mặt cho nam giới

+ Bột lúa mạch

cach tay long mat cho nam gioi 1

Nguyên liệu cách tẩy lông mặt cho nam giới

+ Chanh tươi

+ Sữa tươi không đường

2/ Các bước thực hiện cách tẩy lông mặt cho nam giới

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

Để cách tẩy lông mặt cho nam giới đem lại hiệu quả cao nhất, đầu tiên bạn hãy lấy 1 lượng lúa mạch cùng với lượng sữa tươi không đường vừa đủ dùng, đem trộn đều lên với nhau sao cho tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Tiếp đó bạn hãy vắt chanh tươi lấy nước cốt, lưu ý nhớ tách hạt chanh bỏ đi bạn nhé, sau đó đổ vào hỗn hợp đã tạo được và tiếp tục trộn đều lên lần nữa.

Bước 2: Thực hiện tẩy lông

cach tay long mat cho nam gioi 2

Các bước thực hiện cách tẩy lông mặt cho nam giới

Nang lông ở nam giới sẽ rậm, cứng đầu và khó tẩy hơn ở nữ giới vì thế, trước khi thực hiện thoa hỗn hợp bạn cần vệ sinh sạch da vùng mặt cần triệt lông. Sau đó, bạn hãy lấy một chiếc khăn ẩm nóng đắp lên bụng để các lỗ chân lông giãn nở dễ loại bỏ hơn khi tẩy lông.

Tiếp theo, cách tẩy lông mặt cho nam giới này bạn hãy bôi một lớp hỗn hợp tự chế từ bột lúa mạch và chanh tươi lên da vùng da mặt và đợi trong khoảng 30 phút thì lột mặt nạ đi, lông sẽ theo mặt nạ mà biến mất khỏi da mặt.

Tuy nhiên, cách tẩy lông mặt cho nam giới bằng kem tự chế chỉ giúp loại bỏ nang lông tạm thời trong thời gian ngắn. Hơn nữa, cách tẩy lông này có thể gây đau và viêm lỗ chân lông. Vì thế để tẩy lông

Cho nên, nam giới muốn tẩy lông mặt vĩnh viễn mà không lo bị đau hay biến chứng thì hãy tới thẩm mỹ uy tín để triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3.

Có thể bạn đang quan tâm:  giá tẩy lông mặt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook