loading...

Hội thảo

Cách tẩy nốt ruồi vĩnh viễn bằng laser sau 1 lần điều trị

05:26:08 - 07/06/2016 - admin

Những nốt ruồi trên mặt khiến nhiều chị em mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy nhiều người tìm đến các phương pháp tẩy nốt ruồi khác nhau để xóa đi những nốt ruồi xấu xí. Tuy nhiên không phải cách tẩy nốt ruồi nào cũng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách tẩy nốt ruồi vĩnh viễn bằng laser chỉ sau một lần điều trị.

Công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ giúp điều trị nám, trị mụn, tàn nhang…. Đặc biệt, với những tính năng vượt trội công nghệ laser có khả năng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị.

Hiện nay, ngoài tác dụng xóa xăm triệt để, hiệu quả thì công nghệ Ruby Laser còn có khả năng tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ Ruby Laser là cách tẩy nốt ruồi dựa trên nguyên tắc: các tia laser tác động trực tiếp vào hắc sắc tố nốt ruồi, không gây ảnh hưởng hay xâm lấn với các vùng da xung quanh, không đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Ruby Laser có khả năng xóa nốt ruồi một cách nhanh chóng, tiện lợi, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp tẩy nốt ruồi bằng phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ sau một lần điều trị duy nhất Ruby Laser sẽ giúp bạn tẩy nốt ruồi một cách vĩnh viễn. Năng lượng laser trong công nghệ xóa xăm Ruby Laser có khả năng tự điều chỉnh giúp rút ngắn thời gian tẩy nốt ruồi nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho các vùng da xung quanh.

Ưu điểm của phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser

Ngoài khả năng xóa xăm hiệu quả trên cơ thể người: xóa xăm lông mày, xóa xăm xóa xăm mí mắt,…. thì công nghệ Ruby Laser cũng có khả năng tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

cach-xoa-not-ruoi-tai-nha-1

Cách xóa nốt ruồi tại nhà bằng CN Laser

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp tẩy nốt ruồi thông thường. Sau đây là một vài ưu điểm của phương pháp này:

– Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser mới nhất

– Xóa sạch nốt ruồi ở mọi kích thước, mức độ

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại sẹo

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tẩy nốt ruồi chỉ một lần duy nhất. Với những ưu điểm trên công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho khuôn mặt.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook