loading...

Hội thảo

Cách trị rạn da sau sinh bằng CN Palomar Lux 1540 Hoa Kỳ

00:41:28 - 20/05/2016 - admin

Để phòng tránh rạn da, ngay từ những tháng đầu mang thai, chị em có thể thực hiện các biện pháp như thoa dầu dừa, dầu ô liu để tăng cường cho da độ ẩm. Tuy nhiên, khi rạn da đã biểu hiện ra ngoài thì các biện pháp tại nhà nêu trên hoàn toàn không cho tác dụng mà phải tích cực chữa trị bằng công nghệ cao.

Giới thiệu về cách chữa rạn da sau sinh Palomar Lux 1540

Tích hợp nhiều ưu điểm thông minh, Palomar Lux 1540 Hoa Kỳ xóa sạch mọi vết vết rạn da (không phân biệt vị trí, mức độ nặng nhẹ) chỉ sau 3 tháng. Đây là giải pháp chữa rạn da sau sinh bằng laser đầu tiên đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

tri-ran-da-1

Cách trị rạn da sau sinh bằng CN Palomar Lux 1540 Hoa Kỳ

Với cơ chế hoạt động thông minh, Palomar Lux 1540 vận chuyển năng lượng laser thông qua thiết bị vi chùm để thâm nhập tận sâu biểu bì mô (từ thượng bì đến hạ bì) để tăng tốc độ hình thành collagen. Đặc biệt, năng lượng còn tác động tận sâu các mô cơ xung quanh (tới tận 1nm), giúp điều trị rạn da sau sinh nhanh chóng (tập trung khoảng từ 20- 25% bề mặt da/lần).

Trung bình, kết quả trị rạn da sau sinh với Palomar Lux 1540 sẽ > 75% sau từ 3- 6 lần (tùy tình trạng nặng nhẹ). Chứng minh thực tế, kết quả trị rạn da tại các phân vùng sẽ càng tăng cao nếu tích cực điều trị trong những lần tiếp theo.

Quy trình chữa rạn da sau sinh Palomar Lux 1540

Trên thế giới, một trong những công nghệ trị rạn da hiệu quả là Palomar Lux 1540. Đây là công nghệ đầu tiên được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả với các bước dướ đây:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trước tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rạn da và xây dựng phác đồ điều trị bằng công nghệ Palomar Lux 1540.

- Bước 2: Làm sạch và gây tê: Tiếp theo, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da điều trị bằng dung dịch sát khuẩn rồi tiến hành gây tê. Thuốc tê được sử dụng với lưu lượng vừa phải, đảm bảo quá trình điều trị diễn ra êm ái, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

- Bước 3: Trị rạn da bằng Palomar Lux 1540: Chiếu năng lượng Palomar Lux 1540 lên vùng da điều trị và điều chỉnh sao cho năng lượng chỉ tác động vào các vết rạn mà không xâm lấn sang tổ chức mô lành. Qúa trình trị rạn da sau sinh được thực hiện từ 3- 6 lần (tùy mức độ nặng nhẹ).

- Bước 4: Bôi kem tái tạo, hướng dẫn chăm sóc: Sau khi điều trị rạn da với Palomar Lux 1540, bác sĩ sẽ bôi kem tái tạo giúp vùng da điều trị hồi phục nhanh chóng hơn và hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể cho khách hàng khi trở về nhà.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook