loading...

Hội thảo

Cách tự nhiên có phải là cách trị tàn nhang tận gốc không?

15:39:46 - 03/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn. Em là Ngọc Quyên. Em có rất nhiều tàn nhang xung quanh 2 bên gò má. Bạn bè em mách nên sử dụng cách trị tàn nhang bằng tự nhiên, đơn giản dễ làm lại không tốn kém. Em cũng định thử nhưng đang phân vân ạ. Không biết phương pháp tự nhiên có phải là cách trị tàn nhang tận gốc không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

Trả lời

Chào  bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi bị tàn nhang mọi người hay tìm đến các giải pháp làm mờ chúng như sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên. Hầu như những cách này được sử dụng rất phổ biến vì nó có những ưu điểm nhất định: giá rẻ, dễ tìm kiếm có thể thực hiện tai nhà.

Vậy cách tự nhiên này có phải là cách trị tàn nhang tận gốc?

Cách tự nhiên có phải là cách trị tàn nhang tận gốc không?

Cách tự nhiên không phải là cách trị tàn nhang tận gốc

Rất nhiều người thắc mắc là phương pháp tự nhiên có phải là cách trị tàn nhang tận gốc không? Chúng tôi xin khẳng định là không nhé. Những cách này thường chỉ trị tàn nhang ở phần ngọn mà phần gốc thì không được loại bỏ tận gốc. Vì chúng chỉ có tác động vào lớp da bên ngoài mà không có tác dụng trị tàn nhang từ sâu bên trong. Vì vậy nếu bạn chỉ cần giải pháp điều trị tạm thời thì đây là cách phù hợp với bạn. Đối với những chị em không có thời gian và mong muốn trị tàn nhang nhanh chóng tận gốc thì cần có giải pháp mạnh.

>>>Xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Cách trị tàn nhang tận gốc nhất?

Cách tự nhiên có phải là cách trị tàn nhang tận gốc không?

Cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao Yellow Laser

Để trị tàn nhang tận gốc và triệt để bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại, một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser. Đây là cách trị tàn nhang tận gốc nhất khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ. Đặc biệt sự vượt trội của công nghệ Yellow Laser là điều trị tàn nhàng rất nhẹ nhang, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Chỉ với một lần điều trị bằng công nghệ này tàn nhang trên da được loại bỏ tận hoàn toàn.

Tại Việt Nam, cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ này đã được chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á đưa vào ứng dụng có hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nguồn: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook