loading...

Hội thảo

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

00:43:30 - 08/06/2016 - admin

Chào bác sĩ, Tôi muốn căng da mặt nội soi nhưng sợ đắt nên mong bác sĩ tư vấn cho tôi căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền và có an toàn khộng ạ (Hương Diên – Hà Nội)

Trả lời

Phương pháp căng da mặt nội soi là được cải tiến từ phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiện nay. Phương pháp này nhờ có sự hỗ trợ thêm của các thiết bị nội soi giúp bóc tách, căng da và cắt bỏ da thừa, vì vậy mà thủ thuật nhanh chóng và chính xác hơn, giúp trẻ hóa da mặt rất hiệu quả.

Tuy nhiên căng da mặt nội soi thường chỉ phù hợp với căng da các vùng cục bộ như trán, thái dương… các vùng nhỏ trên khuôn mặt cần đến sự trợ giúp của các thiết bị nội soi để có thể quan sát cụ thể qua camera để thực hiện thủ thuật chuẩn. Trong khi đó đối với toàn bộ khuôn mặt thì bác sĩ hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp để thực hiện thủ thuật, vì vậy trường hợp này sẽ tương tự như phương pháp phẫu thuật căng da truyền thống.

cang-da-mat-noi-soi-1

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng căng da mặt nội soi với giá khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi đưa ra một mức giá trung bình, phổ biến nhất cho dịch vụ này tại một địa chỉ khá uy tín và tin cậy đó là thẩm mỹ viện Đông Á:

    • Căng da toàn bộ mặt và cổ: 60-70 triệu
    • Căng da mặt: 45-55 triệu
    • Căng da cổ: 35-45 triệu
    • Căng da vùng trán: 50-60 triệu

Mặc dù căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả tức thì ngay sau khi phẫu thuật, tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm, thậm chí tiềm ần nhiều rủi ro nguy hiểm. Còn về căng da mặt có nguy hiểm hay không thì sau thực hiện có thể tổn thương một số dây thần kinh trên khuôn mặt khiến mặt bị phù nề một vài tuần đến 1 tháng, biểu cảm kém tự nhiên. Nặng nhất thậm chí còn dẫn đến biến chứng liệt cơ mặt.

Chính vì những lý do thiếu an toàn này mà hiện này nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng các phương pháp căng da tiên tiến hơn, cho hiệu quả tương đương nhưng giảm thiểu các biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trong đó nổi bật nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook