loading...

Hội thảo

Căng da trán bằng chỉ Bio Lift an toàn và hiệu quả hoàn hảo

00:47:56 - 19/05/2016 - admin

Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift an toàn và hiệu quả, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ dễ dàng mang đến cho bạn một kết quả như ý.

Căng da trán bằng chỉ sinh học – Giải pháp trẻ hóa toàn diện

Công nghệ được FDA chứng nhận là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể Bio Lift được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đang thay thế dần việc phẫu thuật hay bơm botox ở một số nước trong khu vực Châu Á.

Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift phương pháp trẻ hóa làn da hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

cang-da-tran-1

Căng da trán bằng chỉ Bio Lift an toàn và hiệu quả hoàn hảo

 

Ưu điểm khi thực hiện căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift

Ứng dụng chỉ sinh học ưu việt, thân thiện và an toàn hàng đầu Hoa Kỳ cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ Bio Lift được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.

Là phương pháp căng da trán không phẫu thuật, không xâm lấn sang các vùng da khác hay xảy ra bất cứ sự cố, rủi ro nào, mang lại hiệu quả toàn diện.

Sau khi thực hiện căng da trán, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, tiết kiệm thời gian hơn so với các cách khác.

Xóa bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng, những nếp nhăn già nua ở vùng trán, làm da trán căng mịn, trẻ trung hơn. Kết quả điều trị duy trì ổn định từ 5-7 năm.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook