loading...

Hội thảo

Cắt mí mắt có bị sẹo không? – Bác sỹ tư vấn cụ thể

02:37:23 - 02/12/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, em đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng còn vài điều băn khoăn, mong bác sỹ tư vấn giúp em cắt mí mắt có bị sẹo không và cách chăm sóc sau cắt mí như thế nào?. Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “cắt mí mắt có bị sẹo không và cách chăm sóc sau cắt mí như thế nào?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, giúp khắc phục các tình trạng như da chùng, xuất hiện nhiều bọng mỡ, mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho cả trường hợp sụp mí do lão hóa (như của chị) hoặc sụp mí thứ phát do tai nạn. Tại TMV Đông Á, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo không để lại sẹo.

cat mi mat co de lai seo khong 1

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định câu trả lời cho “cắt mí mắt có để lại sẹo không?” là vì?

+ Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thao tác tiến hành nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần da chùng, cẩn thận loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng 1 đường rạch nhỏ. Toàn bộ quy trình được tiến hành trên đường viền mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc, an toàn tuyệt đối.

+ Các sĩ sẽ khéo léo khâu lại phần gờ của vết rạch, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài: Do vết rạch rất nhỏ (vô trùng) lại thực hiện ở vị trí khuất (đường viền mí) nên đảm bảo không để lại sẹo.

+ Tại TMV Đông Á, quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo kết quả tạo mí hoàn hảo và an toàn nhất cho chị, vết thương nhanh chóng lành theo thời gian, không để lại sẹo sau phẫu thuật cắt mí mắt.

2/ Cách chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật thế nào?

Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

+ Không nên dụi mắt, hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng mắt

cat mi mat co de lai seo khong 2

Sau khi cắt mí không nên xem nhiều tivi, nên để mắt được nghỉ ngơi

+ Không nên xem nhiều tivi, nên để mắt được nghỉ ngơi

+ Chườm đá để giảm tình trạng viêm sưng, phù nề

+ Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ đã kê đơn

+ Tái thăm khám để theo dõi kết quả sau khi cắt mí

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “cắt mí mắt có bị sẹo không và cách chăm sóc sau cắt mí như thế nào?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook