loading...

Hội thảo

Chàng trai thành công hơn nhờ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

00:07:45 - 09/12/2015 - admin

Trấn Thành là một bạn trẻ sống ở Hà Nội có đam mê trở thành người mẫu từ thời còn đi học. Thành có một suy nghĩ cởi mở về “sắc đẹp” vì thế, với Thành, phẫu thuật thẩm mỹ là một giải pháp để bạn hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài của mình với hy vọng “thay nhan sắc” sẽ “đổi cuộc đời”. Anh bạn đã lựa chọn thẩm mỹ mũi Hàn Quốc để “lột xác” cho ngoại hình.

Chàng trai thành công hơn nhờ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Trấn Thành lột xác sau phẫu thuật

 

Ước mơ làm người mẫu từ khi còn đi học nhưng Tiến Thành không có cơ hội để biến mơ ước này thành hiện thực bởi khuôn mặt và hình thể không bắt mắt. Thật may là thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã mang lại thành công cho Thành.

Thực hiện thẩm mỹ vì sự nghiệp

  • Thành không phải là người không thành công khi trước đây, Thành làm quản lý cho một cửa hàng bia Tiệp tại Hà Nội.
  • Tuy nhiên, đây không phải là công việc mà Thành thực sự tâm đắc vì từ khi còn là sinh viên, Thành luôn ấp ủ mong muốn được trở thành người mẫu.
  • Ước mơ này luôn thúc đẩy Thành vì anh luôn tâm niệm nếu làm công việc yêu thích thì đó không phải là làm việc.
  • Việc phải bở dở ước mơ vì ngoại hình là điều không thể, vì thế sau khi tìm hiểu, Thành đã quyết định thẩm mỹ mũi Hàn Quốc S line.
  • Ngoài ra, vì yêu cầu của nghề là phải có ngoại hình bắt mắt, nên Thành cũng đưa ra một lộ trình hoàn thiện nhan sắc cho mình là tập gym và tiến hành trị mụn.
  • Sau khi nâng mũi thành công Thành đã sở hữu một chiếc mũi cao với dáng mũi chuẩn, khuôn mặt trở nên vô cùng bắt mắt và cuối cùng đã lọt vào “mắt xanh” của một số hãng thời gian thiết kế có tên tuổi tại Hà Nội.
  • Hiện nay Thành đã trở thành người mẫu, có trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo.
Chàng trai thành công hơn nhờ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Ngoại hình không đẹp đã chỉ là quá khứ

 

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc S line

  • Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc giúp làm nâng cao sống mũi, đồng thời khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi cũ, tạo ra dáng mũi hình chữ S đẹp nhất, giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp thanh tú đúng theo tỷ lệ vàng, hợp với khuôn mặt của mình.
Chàng trai thành công hơn nhờ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S line 5S mới nhất

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line cho chị em phụ nữ, nhận được nhiều phản hồi tích cực.Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc giúp làm nâng cao sống mũi, đồng thời khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi cũ, tạo ra dáng mũi hình chữ S đẹp nhất, giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp thanh tú đúng theo tỷ lệ vàng, hợp với khuôn mặt của mình.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook