loading...

Hội thảo

Chi phí xóa xăm tại TMV Đông Á có đắt không?

17:06:20 - 14/09/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi rất muốn xóa xăm bằng CN Ruby laser tại TMV Đông Á nhưng e ngại chi phí đắt vì vậy mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi xem chi phí xóa xăm bao nhiêu, xem tôi có đủ điều kiện tài chính để xóa không?

Trả lời:

Ruby laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến tại TMV Đông Á. Công nghệ này có thể xóa sạch hình xăm hiệu quả tới 98% mà không để lại sẹo.

Tuy nhiên, thực tế, chi phí xóa xăm trên người lại phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của từng người, tức là bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hình xăm xem độ rộng, độ nông – sâu, màu mực dùng,… để xác định giá cả, chi phí. Vì thế với những khách hàng có nhu cầu về xóa xăm thẩm mỹ, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, như thế bạn sẽ biết được chính xác số tiền mình phải bỏ ra cho dịch vụ.

chi-phi-xoa-xam-1

Chi phí xóa xăm còn phụ thuộc vào kích thước, diện tích hình xăm

Tại TMV Đông Á, chi phí xóa xăm rất rẻ chỉ dao động vài triệu đồng/ lần. Chỉ trừ trường hợp những hình xăm quá to thì chi phí xóa xăm mới nhiều lên. Tuy nhiên so với chi phí ở cơ sở khác thì đây vẫn còn là mức giá quá rẻ. Bạn có thể thử nghiệm tư vấn nhiều nơi cũng không thể thấy được nơi nào rẻ hơn TMV Đông Á.

Mặc khác, Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xóa xăm laser, tuy nhiên, không phải công nghệ xóa xăm sử dụng ánh sáng laser nào cũng đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì thế, các chuyên gia trong lĩnh vực đã đưa ra khuyến cáo, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín, có ứng dụng công nghệ an toàn. Một trong số phương pháp xóa hình xăm bằng laser đã được kiểm chứng bởi các tổ chức y tế và chính khách hàng đó là – Ruby Laser.

Ruby Laser có thể loại bỏ triệt để mực xăm ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng qua con đường bạch huyết tự nhiên và tự bốc hơi, chính vì thế mà da bạn hoàn toàn không gặp bất cứ tổn thương nào.

Ngoài ra, với việc sử dụng ánh sáng laser cao tần, chúng sẽ chỉ tác động đến các phân tử mực, mà không hề gây ra hiện tượng xâm lấn. Chính vì nguyên lý đó, công nghệ còn có thể áp dụng cho các vùng xóa xăm trên mặt khác như lông mày, mí mắt, cam kết không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

So với các phương pháp xóa xăm cũ như đốt điện, CO2,… thì phương pháp này ưu việt hơn hẳn, bởi thay vì phá hủy làn da thì Ruby Laser với hệ thống RF sẽ kích thích collagen, hàn gắn các tế bào da, giúp da mềm mịn như ban đầu.

Xem thêm:

Nguồn: http://baosuckhoe.org

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook