Hội thảo

Chi tiết bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

10:15:17 - 13/05/2017 - admin

Một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín, hiệu quả và an toàn. Dưới đây là chi tiết bảng giá nâng mũi tại đây mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi giá bao nhiêu

Giá nâng mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến bao gồm: Nâng mũi Sline Dr Park, Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Tùy vào từng trường hợp vào mũi của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng dịch vụ thích hợp giúp bạn sở hữu chiếc mũi tự nhiên nhất, theo bảng giá nâng mũi sau đây:

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60
Chỉnh hình mũi phức tạp (do tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ,…) 50 120-150
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn, cắt cánh mũi) 6 30
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 60

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi giá bao nhiêu, giờ thì bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình chưa nào !

 Nâng mũi Sline Dr Park: 25 triệu VNĐ

Nâng mũi Sline Dr Park là giải pháp thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, không chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet và được nâng cao sống mũi phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Chất liệu sử dụng: Sử dụng chất liệu sụn 5S Nano (trong đó có thành phần Bio Nano giúp sụn 5S nano tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể)

Đối tượng áp dụng: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn, những khách hàng mong muốn một chiếc mũi cao tự nhiên, theo dáng Sline.

Nâng mũi bọc sụn: 14 triệu VNĐ

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi lâu dài.

tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi giá bao nhiêu

Đối tượng áp dụng: Với các trường hợp sống mũi thấp tẹt và da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi.

 Nâng mũi Hàn Quốc: 9 triệu VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc là được thực hiện với chất liệu sinh học định hình 100% , đây cũng là chất liệu sụn tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sụn này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Đối tượng áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.

nâng mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí dịch vụ nâng mũi tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là phải chăng so với chất lượng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đến thực hiện, cũng như các chuyên gia khảo sát thị trường thẩm mỹ.

Hy vọng phần trả lời trên của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn về thẩm mỹ nâng mũi. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook