loading...

Hội thảo

Con gái cằm chẻ đa tình có đúng không?

07:41:17 - 27/10/2015 - admin

Xin hỏi là con gái cằm chẻ đa tình có đúng không ạ? Cằm em chẻ và có bạn nhận xét là sẽ rất đa tình, vậy điều đó có đúng không ạ? Mong sớm được giải thích.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi.

Hiện nay chưa có 1 điều gì chứng minh là con gái cằm chẻ thì đa tình, điều đó hoàn toàn không có cơ sở khoa học chứng minh.

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Trước hết, vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh.

con-gai-cam-che-1

Chưa có chứng mình nào nói con gái cằm chẻ đa tình

Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu.

Ngoài ra, cằm chẻ còn chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nghĩa là, nếu bạn làm những công việc thầm lặng thì điều quan trọng là bạn cần phải được đánh giá cao đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Chính vì thế mà con gái cằm chẻ không phải là đa tình mà con gái cằm chẻ khá tinh tế duyên dáng và dễ thương. Nên bạn hoàn toàn yên tâm và có thể gạt bỏ suy nghĩ về người con gái cằm chẻ thì đa tình.

Nguồn bài viết: phẫu thuật độn cằm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook