loading...

Hội thảo

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc – xu hướng làm đẹp của giới trẻ

04:08:14 - 08/01/2016 - admin

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm thực hiện nhằm cải thiện nhan sắc hay đổi vận mệnh.

benh-vien-tham-my-1

Điểm danh công nghệ thẩm mỹ hàn quốc “hót”

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc – cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật cắt hai mí nhằm chỉnh sửa khuyết điểm mắt một mí, mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ…. Đây là kỹ thuật đơn giản, bác sỹ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp Laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu, xâm lấn da, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt.Với quy trình nhanh chóng, phương tiện hiện đại kỹ thuật cắt mí mắt hàn quốc chỉ thực hiện trong vòng 30- 45 phút sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt với hai mí đều nhau, to tròn, đẹp tự nhiên, tươi trẻ hài hòa với khuôn mặt, kết quả ổn định lâu dài.

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc gọt mặt V- Line là tạo hình khuôn mặt chữ V, sử dụng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Sở hữu gương mặt Vline đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả vĩnh viễn một cách nhanh chóng.

>> Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc gọt mặt V- Line

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc gọt mặt V- Line

Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ viện nào tốt là thắc mắc của hầu hết moi người trước khi tiến hành làm đẹp bằng công nghệ cao. Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ mọc lên san sát để tìm được một địa chỉ uy tín thật là điều không dễ dàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí: Trung tâm được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế; Có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao; Phương tiện vật chất, kỹ thuật đảm bảo; Tiếp nhận ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất; Nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ trung tâm làm đẹp đáp ứng được các tiêu chí trên. Cơ sở luôn đi đầu tiếp cận, ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hàn quốc. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, tay nghề, cơ sở vật chất hiện đại đến với các dịch vụ làm đẹp tại đây quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook