loading...

Hội thảo

Đi tìm ra giải đáp đâu là địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở hà nội

16:54:37 - 20/06/2016 - admin

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín an toàn là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng tìm được. Vì thế chúng tôi đưa ra những gợi ý hi vọng có thể giúp anh chị tìm ra được địa chỉ an toàn, uy tín và hiệu quả nhất cho mình.

Tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn tịa Hà Nội để mong mỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên trước những cơ sở mọc lên như nấm hiện nay thì thật khó để cho mọi người lựa chọn.

Tuy nhiên, trước khi xóa hình xăm ở đâu các chị em nên nhớ rằng cả nước Việt nam chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội.

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-ha-noi-1

Đi tìm ra giải đáp đâu là địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở hà nội

Trong số đó, thẩm mỹ viện Đông Á với đầy đủ những tiêu chí của một thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn, giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn hoàn hảo nhất về một dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ. Cụ thể:

– Thẩm mỹ viện đã được cấp giấy phép hoạt động, các bác sĩ cũng đã được cấp phép hành nghề bởi các cơ quan chức năng.

– Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt là các bác sĩ tại Thẩm mỹ Đông Á đều đã được đào tạo bài bản tại trường đại học Y khoa hàng đầu tại Việt Nam cũng như có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại, cập nhật và đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo được tiệt trùng nên rất an toàn.

-Đặc biệt công nghệ xóa xăm là Ruby Laser – là công nghệ uy tín an toàn nhất đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đặc biệt công nghệ này có thể xóa xăm tới 98% mà không sợ biến chứng.

– Luôn nhận được những phản hồi tích cực, hài lòng từ phía khách hàng cho mọi dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook