loading...

Hội thảo

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Đi tìm giải đáp

21:10:06 - 23/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Hiện nay cháu thấy mấy đứa bạn của mình đi điêu khắc lông mày rất đẹp, cháu nhìn thấy rất thích mà mong muốn được sở hữa dôi lông mày như bạn ấy. Nhưng cháu vẫn còn rất băn khoăn không biết tìm địa chỉ điêu khắc lông mày ở đâu đẹp và giá thành như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn

(Lan Hương – Hà Nội)

Chào cháu! Chúng tôi rất cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn. Câu hỏi điêu khắc lông mày ở đâu đẹp là một trong những câu hỏi được gửi khá nhiều trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin giới thiệu thẩm mỹ viện hàng đầu đang áp dụng công nghệ điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên hiện nay đó là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với Đông Á cháu sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Kết quả tạo dáng lông mày tự nhiên, chân thật: Với kĩ thuật điêu khắc lông mày đến từ Hàn Quốc, cùng những đội ngũ bác sĩ giỏi. Khi bắt đầu điều khắc lông mày cháu sẽ không hề cảm thấy đau đớn, những đường đi của máy chính xác, mực phun thêu lông mày 3D chuẩn đi theo đường những sợi lông mày tự nhiên về phía đuôi mắt.

chi-muc

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Đi tìm giải đáp

– Che mọi khuyết điểm của đôi lông mày: Đội ngũ chuyên viên giỏi sẽ giúp cho những khuyết điểm như lông mày lệch, ngắn, thô kệch trở nên sinh động, hài hòa với khuôn mặt. Giải quyết mọi quyết điểm trên đôi lông mày

– Không đau, không sẹo: Sử dụng đầu kim nhỏ, sẽ cho những đường mực chính xác không đau đớn, không gây tổn thương cho da.

– Nhanh chóng: Chỉ sau 60 phút là cháu có thể sở hữu đôi mày đẹp như ý.

>> Thêu lông mày ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook