loading...

Hội thảo

Diode Laser M3 – Làm thế nào để hết lông chân?

20:28:54 - 07/08/2016 - admin

Làm thế nào để hết lông chân ư? Với cách triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 tân tiến mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn “đánh bay” vi-ô-lông tận gốc, không tái phát.

Diode Laser M3 (phiên bản 2016) là bước cải tiến từ công nghệ triệt lông thông minh Diode Laser của Hoa Kỳ mang lại cho khách hàng kết quả triệt lông ưu việt nhờ tích hợp nhiều đặc tính thông minh, giúp bạn không cần lo lắng làm thế nào để hết lông chân bởi:

1. Diode Laser M3 triệt sạch hoàn toàn 99% lông chân

Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông chân thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode sẽ tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông, mang đến kết quả triệt lông chân vĩnh viễn, ngăn ngừa lông mọc trở lại tối đa.

2. Làn da láng mịn, se khít lỗ chân lông hiệu quả

lam the nao de het long chan 2

Diode Laser M3 giúp làn da láng mịn, se khít lỗ chân lông hiệu quả

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn tích hợp hệ thống sóng Rf thông minh, khi đi sâu vào bên trong các tầng cấu trúc da sẽ se khít lỗ chân lông nhanh chóng, đồng thời tăng cường khả năng sản sinh collagen tự nhiên giúp da trở nên trắng hồng và láng mịn nhất. Với Diode Laser M3 không cần lo lắng làm thế nào để hết lông chân nữa.

3. Diode Laser M3  triệt lông đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, bởi:

+ Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, vì thế sẽ không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

lam the nao de het long chan 1

Với Diode Laser M3 không cần lo lắng làm sao để hết lông chân

+ Đồng thời, chùm tia Laser của Diode Laser M3 có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường cùng với hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) thông minh giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

4. Liệu trình triệt lông chân ngắn nhất hiện nay

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông chân có liệu trình triệt lông ngắn nhất hiện nay chỉ từ 4 – 6 lần, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà vẫn có kết quả triệt lông như mong muốn. Và hiện nay, công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser M3 này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông bàn chân vĩnh viễn 0,6 – 0,8 15 phút
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,6 – 2,2 50 – 60 phút
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5 – 3,5 70 – 100 phút
Triệt lông ngón chân 0,6 – 1 20 – 30 phút

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề làm thế nào để hết lông chân và giá triệt lông chân hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm:

Lưu

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook