Hội thảo

Giải đáp băn khoăn triệt lông nách có đau không?

05:48:20 - 08/04/2016 - admin

Triệt lông nách ngày càng trở thành xu thế của các chị em phụ nữ, bởi vi-ô-lông vùng nách được dọn sạch họ sẽ tự tin, thoải mái diện những bộ đồ gợi cảm hơn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn triệt lông nách có đau không?

Triệt lông nách có đau không? là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em đã có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên với những công nghệ làm đẹp khác nhau khiến chị em có nhiều mối băn khoăn. Tuy nhiên để triệt lông nách an toàn bạn nên chú ý những yếu tố sau

+ Khả năng gây thương tổn cho làn da của phương pháp

triet long nach co dau khong 2

Triệt lông nách bằng phương pháp dao cạo có thể gây ra tình trạng tổn thương da

Nhiều chị em hay áp dung phương pháp triệt lông nách như waxing hay tẩy lông bằng dao cạo tại nhà… Tuy nhiên họ không ý thức được rằng những cách triệt lông nách này dễ có thể gây ra tình trạng tổn thương da, chảy máu. Điều này gây cảm giác đau rát cho người thực hiện.

+ Phương pháp có gây cảm giác bỏng rát cho khách hàng?

Vậy triệt lông nách có đau không? Yếu tố để triệt lông nách không bị đau rát đó chính là công nghệ triệt lông. Dịch vụ triệt lông có đau hay không phụ thuộc vào các phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, phương pháp giúp bạn loại bỏ lông vùng dưới cánh tay mà không gây đau rát được giới chuyên gia đánh giá cao là triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3.

+ Thế hệ máy triệt lông tự động điều chỉnh năng lượng kết hợp với làm lạnh tự động

triet long nach co dau khong 1

Hình ảnh trước sau triệt lông nách của chị Phương, Bắc Ninh

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được hoạt động với hệ thống sóng có năng lượng đặc biệt, tự động điều chỉnh năng lượng, kết hợp với quá trình làm lạnh tự động. Chính vì thế nên sẽ không gây cảm giác đau rát, khó chịu cho khách hàng, rút ngắn tối đa liệu trình điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

==> cách tạo lông mày ngang hàn quốc

==> #cachvesinhvungkin hiệu quả cho nữ

+ Quy trình nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho da

Hiện nay, công nghệ triệt lông quá trình triệt lông Diode Laser M3 đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, với 1 quy trình nhẹ nhàng, được các chuyên viên tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau rát, tổn thương da cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái khi thực hiện dịch vụ.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về băn khoăn triệt lông nách có đau không của nhiều khác hàng. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook