loading...

Hội thảo

Gọt gò má cao bao nhiêu tiền?

11:01:22 - 09/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Đông Á. Khuôn mặt tôi vốn không đến nỗi khó nhìn, có điều phần gò má cao khiến nhiều người chê bai tôi là tướng sát phu. Tôi rất buồn phiền vì điều này. Vì vậy tôi rất  muốn đi hạ gò má. Bác sĩ cho tôi hỏi hạ gò má cao hết bao nhiêu tiền. (Hải Nhi – sinh viên – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi gọt gò má cao bao nhiêu tiền về hộp thư của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn về gọt gò má cao bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời như sau. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải quyết thắc mắc này:

got-go-ma-cao-bao-nhieu-tien

Gọt gò má cao bao nhiêu tiền

Phụ nữ gò má cao thì sao

Người phụ nữ có gò má quá cao hoặc quá thấp gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt làm cho họ bớt đi phần nữ tính hay thiếu hẳn sự hài hòa trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, theo quan niêm dân gian, những người phụ nữ có gò má quá cao thường không đem lại may mắn cho chồng con. Để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của chị em, khoa học đã rất thành công khi nghiên cứu ra phương pháp gọt gò má cao giúp chị em có khuôn mặt thanh thoát, nữ tính hơn.

Hiện tại ở thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí gọt gò má cao đang ở mức 60 – 70 triệu đồng bạn có thể cân nhắc để sử dụng. Chúc bạn nhanh chóng có được khuôn mặt như ý và khắc phục được khuyết điểm gò má cao bấy lâu nay.

Hiện tại TMV đang ứng dụng công nghệ gọt gò má cao bằng phương pháp nội soi. Đây là phương pháp gọt gò má cao tiên tiến, hiện đại được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sỹ tại TMV Đông Á chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hai phương pháp này thực sự vượt trội, đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ như: có thể để lại sẹo và nhiễm trùng hậu phẫu.

Qúa trình thực hiện gọt gò má cao

Bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ trong miệng kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị camera 3D để tạo khoang đưa thiết bị nội soi đi qua cung đường chữ L. Kỹ thuật hạ thấp gò má hình chữ L cho phép tiếp cận gần nhất với xương gò má rồi nhẹ nhàng cắt bỏ mà không thực hiện vết mổ ngoài da nên không để lại sẹo.

Nhờ sử dụng thiết bị phun nước tiệt trùng Anios, toàn bộ quá trình cắt gọt không gây nên hiện tượng xơ vữa xương bột, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay chảy máu trong như các phương pháp khác.

Sau khi kết thúc quá trình gọt gò má cao bạn sẽ nhận được vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn thiện trên gương mặt với:

- Gò má được hạ thấp xuống hài hòa với gương mặt.

- Khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn.

- Gò má đẹp có hiệu quả trong thời gian dài.

Ngoài ra, sau phẫu thuật gọt gò má cao khách hàng nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế làm việc nặng ngọc, vệ sinh sạch sẽ vết thương, tránh chơi thể thao, không ăn thực phẩm khiến vết thương lâu lành, uống thuốc theo đơn bác sĩ… để có kết quả đúng như mong muốn.

Nếu còn những thắc mắc khác xung quanh vấn đề gọt gò má cao bao nhiêu tiền. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được tư vấn và giải đáp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook