loading...

Hội thảo

Gương mặt V Line là gì?

00:12:13 - 12/09/2015 - admin

Gương mặt V Line là gì?

Gương mặt V Line

Gương mặt V Line

Trước kia, khuôn mặt trái xoan được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Nhưng hiện nay xu thế đã thay đổi, xu thế mặt trái xoan dần được thay thế bằng Gương mặt V-line.

Để trả lời câu hỏi gương mặt V Line là gì, các chuyên gia cho rằng một người được coi là có gương mặt V Line khi có những đường nét từ xương hàm xuống đỉnh cằm nối liền với nhau tạo thành chữ V thon gọn khi nhìn trực diện. Còn khi nhìn nghiêng, gương mặt V Line có đỉnh cằm, đỉnh đầu môi, đỉnh mũi cùng nằm trên một đường thẳng.

Gương mặt V Line có được là do 2 yếu tố cơ bản là: xương quai hàm và xương cằm. Chính vì thế, sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ, tác động trực tiếp đến phần xương hàm, cằm đang được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho gương mặt V Line.

Phương pháp để có gương mặt V Line

Gọt mặt để có gương mặt V Line

Gọt mặt để có gương mặt V Line

Phẫu thuật gọt mặt V Line là phương pháp hữu hiệu để có gương mặt V Line như mong muốn.

>> phau thuat got mat

Phẫu thuật gọt mặt V Line được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi tạo dáng khuôn mặt tự nhiên với gương mặt hoàn hảo được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá hiệu quả về thẩm mỹ. Gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Xem thêm:

>>> con gai cam che

>>> phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook