loading...

Hội thảo

Hai cằm thì sao? Có cách nào xóa hai cằm đơn giản?

00:20:54 - 27/10/2015 - admin

Chào bác sĩ, năm nay tôi mới 30 tuổi nhưng không biết tại sao trên gương mặt lại xuất hiện hai cằm. Vậy cho hỏi, hai cằm thì sao? Để xóa hai cằm cần làm gì?(Bạn Nguyễn Như Mai, 25 tuổi, Bắc Ninh)

hai-cam-thi-sao-1

2 cằm khiến gương mặt đơ cứng

Chào bạn Nguyễn Như Mai!

Để trả lời câu hỏi “hai cằm thì sao” rõ nhất, trước hết chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn “thế nào là hai cằm”.

Hai cằm là tình trạng bọng mỡ vùng cằm và cơ mặt phát triển quá mức, dẫn tới các lớp mỡ tích tụ ngày càng dày và chảy sệ dưới da. Vì thế, mặc dù không phải là bệnh lý nhưng hai cằm lại khiến gương mặt của bạn trở nên thiếu cân đối, xồ xề và khó biểu lộ cảm xúc, đặc biệt gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tâm lý, sự tự tin về nhan sắc.

Để giảm mỡ hai cằm, nhiều chị em đã tìm tới mọi phương cách nhưng không phải ai cũng tìm lựa đúng giải pháp.Thực tế, để mau chóng xua tan nỗi lo “hai cằm thì sao” và có được gương mặt thon nhỏ như ý, nhiều chị em đã vội vàng tìm tới những giải pháp chưa thực sự mang tính “ổn đinh”:

Một, sử dụng miếng dán tiêu mỡ, thực hiện 3 lần/tuần sẽ thấy được một phần hiệu quả bởi khi các mao mạch máu bị chèn ép sẽ làm cho quy trình phát triển tự nhiên của mỡ bị “bó hẹp” lại. Nhưng nếu không duy trì thường xuyên, các lớp mỡ sẽ “nở rộng” nhanh chóng.

Hai, áp dụng các bài tập luyện tập cơ mặt thường xuyên, đều đặn hằng ngày sẽ dần dần làm săn chắc vùng cằm nhưng cách làm này mất quá nhiều thời gian và không đem lại hiệu quả lâu dài.

hai-cam-thi-sao-2

Hiệu quả xóa 2 cằm bằng biện pháp gọt cằm

Vì vậy, với nguyên lý khoa học, hai cằm xuất hiện còn do cấu trúc xương hàm bị bạnh ngang làm cho mỡ thừa gia tăng tích tụ tại khoang rỗng vùng cằm, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng những biện pháp tác động trực tiếp và “mạnh mẽ” hơn vào vùng cằm.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm sẽ một trong những biện pháp hữu ích cho bạn, giúp khắc phục triệt để sự hoang mang về tình trạng “hai cằm thì sao”, cũng như lấy lại được niềm tin và hãnh diện về gương mặt gọn gàng, tươi tắn.

Chúc bạn sớm xóa bỏ được tình trạng hai cằm và có thêm sự tự tin trong cuộc sống!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook