loading...

Hội thảo

Hướng dẫn cách làm sáp wax lông đơn giản hiệu quả

15:16:40 - 25/02/2016 - admin

Vi-ô-lông nhiều luôn khiến bạn có cảm giác khó chịu và luôn tự ti khi diện những bộ đồ quyến rũ. Để giúp các bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống dưới đây chúng tôi xin Hướng dẫn cách làm sáp wax lông đơn giản hiệu quả.

1. Chuẩn bị nguyên liệu để làm sáp wax lông

Những nguyên liệu để “tự chế” ra sáp wax lông tại nhà này rất quen thuộc và rất dễ tìm kiếm xung quanh chúng ta, hơn nữa lại rất rẻ tiền.

sap wax long 1

Chuẩn bị nguyên liệu để làm sáp wax lông

- Mật ong: Bạn nên chuẩn bị trước khoảng 250 ml mật ong nguyên chất. Chất lượng mật ong càng tốt thì hiệu quả làm sáp wax lông càng hiệu quả hơn.

- Chanh tươi: Chanh rất dễ mua và cực rẻ, bạn hãy mua lượng chanh vừa đủ dùng, dao động trong khoảng 130ml nước cốt.

- Đường: Bạn có thể sử dụng đường nâu hoặc đường trắng đều được khoảng 250ml đường bạn nhé.

 2. Hướng dẫn cách làm sáp wax lông đơn giản hiệu quả

 * Bước 1: Bạn hãy bắt 1 chiếc chảo dày lên bếp bật lửa to, rồi đổ đường vào, lưu ý cách làm sáp wax lông này bạn không cần phải khuấy đường. Trong quá trình đó bạn hãy lấy ấm nước rót đểu vào chảo dạng vòng xoáy và chỉ rót nhẹ nhàng để lấy ít nước thôi bạn nhé.

sap wax long 2

Hướng dẫn cách làm sáp wax lông đơn giản hiệu quả

* Bước 2: Tiếp theo bước làm sáp wax lông này bạn đổ thêm nước cốt chanh và mật ong vào chảo và dùng 1 thìa gỗ khuấy cho đều tay.

* Bước 3: Bạn hãy tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp chuyển thành dạng keo quyện lại với nhau thì dừng lại và tắt bếp đi.

Lưu ý nếu trong trường hợp hỗn hợp của bạn làm bị đặc quá bạn có thể cho thêm ít nước vào khi vẫn đang đun nhé.

* Bước 4: Để sáp wax lông nguội bớt rồi đem ra thoa lên vùng da cần wax lông. Nếu không dùng hết bạn có thể bỏ hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh để sau dùng dần.

Cách tự chế sáp wax lông này thật đơn giản phải không nào. Chúc bạn áp dụng thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 – giải pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vi-ô-lông chỉ trong thời gian ngắn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

 Nguồn: http://trietlonghieuqua.net/tu-che-sap-wax-long-hieu-qua-tai-nha.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook