loading...

Hội thảo

Kiêng khem thế nào sau phẫu thuật vùng kín phụ nữ?

05:31:50 - 14/05/2016 - admin

Chào các bác sĩ, tôi đang muốn đi thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson nhưng không biết cần phải kiêng khem thế nào sau điều trị? Những việc đó có phức tạp không? Vì tôi là người rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân! Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Huệ, 29 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo thời gian, vùng kín của chị em biểu hiện sự xuống cấp, không còn như lúc đầu. Điều này khiến nhiều người tìm đến giải pháp thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson để lấy lại sự tự tin. Đây là phương pháp giúp bạn làm đẹp vùng kín toàn diện, thu hẹp âm đạo, cải thiện khiếm khuyết môi lớn, môi bé, trị thâm vùng kín và khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. Sau khi thực hiện dịch vụ, bạn cần thực hiện kiêng khem khoa học để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Theo đó, bạn nên ==> Xem chi tiết: phẫu thuật vùng kín phụ nữ

– Kiêng nước vùng kín sau 2h điều trị với Laser Vinson: Trong khoảng thời gian đầu sau khi thực hiện dịch vụ Laser Vinson, bạn nên tránh vùng kín tiếp xúc với nước trong khoảng thời gian là 2 giờ.

phau-thuat-vung-kin-phu-nu-1

Kiêng khem thế nào sau phẫu thuật vùng kín phụ nữ

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5-7 ngày: Bạn nên hoạt động nhẹ nhàng, không nên sinh hoạt vợ chồng trong tuần đầu tiên, bởi điều này có thể khiến vùng kín sau điều trị của bạn bị tổn thương

– Kiêng vận động mạnh, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh nhiễm trùng: Bạn không nên vận động mạnh trong khoảng thời gian này như chơi thể thao, các môn tập thể dục đòi hỏi hoạt động nhiều, hãy vệ sinh vùng kín thường xuyên (theo sự hướng dẫn của bác sĩ) để hạn chế tối đa sự xâm nhập xấu của vi khuẩn có hại từ bên ngoài, gây ra tình trạng nhiễm trùng.

– Kiêng làm việc nặng: Sau khi thực hiện dịch vụ Laser Vinson, bạn không nên làm việc nặng để tránh làm tổn thương vùng kín vừa điều trị.

– Kiêng ăn những đồ ăn khó tiêu hóa: Trong khoảng thời gian này, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Bạn không nên ăn những đồ khó tiêu, cay, nóng, chất kích thích… vì quá trình đi vệ sinh khó, vùng kín của bạn rất dễ bị tổn thương. Bạn nên ăn nhiều chất xơ, rau, củ, quả để bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.

Là phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật, thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong 20 phút, sau khi trẻ hóa vùng kín Laser Vinson, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chăm sóc, thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết:

==> xam vung kin

==> vùng kín như thế nào là đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook