loading...

Hội thảo

Làm lúm đồng tiền trong thời gian 20 phút

00:59:03 - 17/10/2015 - admin

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho khách hàng cách làm lúm đồng tiền trong thời gian 20 phút, nhanh chóng, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật, kết quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Có khá nhiều cách làm má lúm đồng tiền như: thủ thuật trang điểm tạo má lúm hay dân gian còn lưu truyền một số phương pháp như người mẹ ăn nhiều trái lựu lúc mang bầu sẽ sinh con có má lúm đồng tiền… Tuy nhiên, đây chỉ là những mẹo nhỏ mang tính tạm thời và cũng chưa hề có bất kỳ kiểm chứng khoa học.

lam-ma-lum-dong-tien-1

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền trong 20 phút

Nắm bắt được nhu cầu về làm đẹp này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật, nhằm giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật và có thể  duy trì kết quả ổn định, vĩnh viễn.

Cách làm má lúm đồng tiền dựa trên nguyên lý tạo vết lõm khi cười, tức là bác sĩ sẽ tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má tại vị trí được xác định má lúm đồng tiền sẽ đẹp nhất. Bằng kỹ thuật nhẹ nhàng, lúm đồng tiền sẽ được hình thành chỉ trong 20 phút thực hiện, đảm bảo không gây đau đớn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình làm má lúm đồng tiền?

+ Bác sĩ thăm khám, định vị  trước vị trí cần tạo trước khi thực hiện

+ Vùng má cần làm má lúm của bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê

+ Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong, tạo nên vết lúm rất tư nhiên mà không hề bị nhăn hay sẹo mất thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình tiến hành chỉ trong vòng 20 phút là bao gồm toàn bộ quy trình thực hiện + cam kết mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook