loading...

Hội thảo

Làm thế nào để trị tàn nhang vĩnh viễn?

00:20:48 - 01/04/2016 - admin

Chào bác sỹ. Tôi đã ứng dụng nhiều biện pháp điều trị tàn nhang được mách bảo nhưng tàn nhang cứ luôn mọc lại. Bác sỹ có thể giúp tôi làm thế nào để trị tàn nhang vĩnh viễn không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc làm thế nào để trị tàn nhang vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trên thực tế, có nhiều cách trị tàn nhang trên thị trường, song chúng tồn tại những hạn chế nhất định: thời gian lâu dài và không thể khỏi tận gốc.

Khắc phục những hạn chế đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn công nghệ được coi là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất, mang đến hiệu quả điều trị tàn nhang vĩnh viễn: Yellow Laser – Advanced.

Yellow Laser – Advanced là cách điều trị tàn nhang vĩnh viễn

Yellow Laser – Advanced là cách điều trị tàn nhang vĩnh viễn

Những nét ưu việt về công nghệ

Yellow Laser – Advanced sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá huỷ tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây. Hệ thống làm mát bề mặt không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị. Yellow Laser – Advanced có bước sóng nhỏ, hấp thụ phân huỷ sắc tố melanin, đồng thời tăng collagen cho da, giúp da mịn màng và khoẻ mạnh hơn.

Yellow Laser – Advanced mang đến hiệu quả vượt trội trong chữa tàn nhang

Yellow Laser – Advanced mang đến hiệu quả vượt trội trong chữa tàn nhang

Được nhiều chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao, Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện điều trị một lần, trong khoảng 30 phút là có thể loại bỏ hoàn toàn những rắc rối trên da.

Hiện nay công nghệ hiện đại này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều phản hồi tích cực từ  phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đem lại hiệu quả trị tàn nhang cho bạn

Thẩm mỹ viện Đông Á đem lại hiệu quả trị tàn nhang cho bạn

Yellow Laser – Advanced tại Đông Á cam kết trị tàn nhang tận gốc với các trường hợp sau, cùng với tiêu chí: trị dứt điểm tàn nhang, không đau, không để lại sẹo:

–     Mới bị tàn nhang

–     Bị tàn nhang lâu năm

–     Chữa tàn nhang nhiều lần, áp dụng nhiều biện pháp những vẫn chưa khỏi

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để trị tàn nhang vĩnh viễn. Mọi thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook