loading...

Hội thảo

Má lúm đồng tiền bên phải và giải mã ý nghĩa

00:02:21 - 29/09/2015 - admin

Hiện nay để có được đôi má lúm đồng tiền thì cách nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả chính là việc tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Tuy nhiên những khách hàng có má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải thì đều không rõ là ý nghĩa của nó là gì? Vậy để chúng tôi giải thích giúp bạn.

Xét về góc độ nhân tướng học,  người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải được xem là biểu tượng của tiền bạc và quyền lực. Họ có tướng phú quý, giàu sang gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Họ là có người địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của, tài sản và gặp nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-1

Cô gái có má lúm đồng tiền bên phải thân thiện, đáng yêu

Hoặc đối với những cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì ý nghĩa sâu xa của nó còn là: người khá thân thiện, dễ gần, đáng được yêu mến. Đối với các cô gái, má lúm bên phải càng sâu càng tạo nên vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang. Còn các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhiệt tình hay giúp đỡ và được nhiều người quý mến.

Và thông thường thì những ai có má lúm đồng tiền bên phải họ gặp  nhiều may mắn trong cuộc sống giúp cho họ tự tin hơn rất nhiều.

Trên đây là những giải mã đối với những người có má lúm đồng tiền bên phải, sẽ giúp bạn nhanh chóng muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Hiện nay thì việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền thì không còn là điều gì quá khó khăn, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chúng  chỉ sau 20 phút thực hiện, giúp kết quả được tự nhiên và đẹp nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook