loading...

Hội thảo

Nên cho chó ăn gì để lông chó óng ả, mượt mà

17:15:19 - 10/05/2015 - admin

Một chú Becgie Đức đẹp ngoài hình dạng cao to, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì phải có 1 bộ lông mượt óng ả. tuy nhiên không phải chú chó Becgie nào cũng có được bộ lông như vậy.

an-gi-de-cho-becgie-muot-long

Để làm đạt được bộ lông đẹp cho Becgie thì chủ của con chó cần có cách chăm sóc lông và có kinh nghiệm nhiều 5 nuôi chó mới có khả năng đúc kết ra được. Dưới đây là một số giải pháp giúp Becgie Đức đạt được bộ lông mượt óng ả cho nam giới em chơi GSD.

Chó Becgie Đức muốn lông mượt và đẹp nên có chế độ ăn uống đủ chất, thông minh đúng hôm và không bị bệnh tật về da hay các bệnh khác trong thân hình, không ăn các thực phẩm ôi thiu, không xuất hiện ve chó ….

>> Nếu chó bị viêm phổi thì phải làm sao?

Những thực phẩm tốt cho Becgie Đứccác dòng thức ăn bao gồm những chất axit thừa cân, vitamin, khoáng vật có nhiều trong những thực phẩm sau:

+ Bì lợn: Bạn có khả năng cho chó ăn bì lợn sạch đã được cạo hết lông về luộc lên cho chó ăn.

+ Cho chó ăn thịt sống: Thịt sống gồm cả các dòng thịt lợn, gà, trâu, bò. Becgie Đức có khả năng ăn được thị sống tuy nhiên quý khách nên cho chó ăn ít và từ độ tuổi từ 7 tháng đổ lên thì hãy cho ăn thịt sống.

+ Cho chó ăn trứng gà: Chó bạn nên cho chó ăn trứng nấu 9 một tuần có khả năng cho ăn 2 -3 bữa hạn chế lạm dụng bữa nào cũng cho chó ăn. Nếu cho trưởng thành bạn có thể cho chó ăn trứng sống.

+ Cho chó ăn những loại hạt: Lạc, đậu, đỗ … nấu với thực phẩm của chó để cho chó ăn vì trong các loại đậu có chữa nhiều chất dầu giúp lông chó dẻo và mượt.

Xem thêm tri thức khác về chó:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook