loading...

Hội thảo

Nên chọn mẫu phông cưới nào để trang trí tiệc cưới?

05:57:51 - 29/07/2015 - admin

Trong mỗi đám cưới hỏi thì không thể thiếu đi được phông cưới vì đây là một phần chủ chốt nhất trong mỗi đám cưới theo tục lệ truyền thống về cưới hỏi của ông cha các bạn đã để lại từ xa xưa.

Thời xa xưa khi nền kinh tế của chúng ta còn đói kém thì các phong cưới hỏi không được đặc biệt chú ý trang trí các họa tiết đẹp mà đơn thuần là những phông cưới bằng vải, bằng bạt in và dán các chữa lên, dán đôi chim người tình câu là đã ok lắm rồi. tuy nhiên ngày điều kiện thu nhập của mọi người đang hữu hiệu lên và nhu cầu trang trí tiệc cưới cũng càng ngày giải quyết cao. Bởi thế mà các phông cưới cũng Đòi hỏi cận thận hơn từ chất hiệu phông cưới, chất liệu trang hoàng phải thật đẹp, sang trọng và lộng lẫy.

tuy nhiên các cắp đôi chuẩn bị cưới lại không biết nên chọn phông cưới nào cho phù hợp với giá cả đám hỏi mà vẫn chắc chắn nhân tố sang trọng, lộng lẫy.

Mẫu phông cưới lụa

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Hôm nay các chuyên gia xin giới thiệu đến các bạn mẫu phông lụa đám cướimột mẫu phông cưới đang thịnh hành nhất trong các đám cưới hỏi hiện nay được dồi dào khu sự kiện tiệc cưới tin sử dụng bởi vận dụng phông cưới lụa rất nhẹ, phổ thông màu sắc, nhiều mẫu mã thiết kết đẹp mắt.

Phông cưới lụa thường đi với các màu phối: Đỏ trắng, vàng trắng, hồng trắng, xanh trắng, tím trắng …. song song kết hợp cùng với các mẫu hoa giấy cho phông cưới, đèn led, chữ xốp tạo nên 1 phông cưới cực kỳ lộng lẫy.

Ngoài mẫu phông cưới lụa ra thì hiện nay cũng có thêm mẫu phông cưới in bạt

Đây là mẫu phông cưới hiện đại này cũng rất đẹp với những gia đình không cần những mẫu phông cưới quá cầu kỳ tốn tiền như phông cưới lụa.

Hình ảnh một mẫu phông cưới in bạt

Mẫu phông cưới in bạt được thiết kế trước trên máy vi tình phê chuẩn photoshop nên cô dâu chú rể có khả năng làm mẫu cho riêng mình và đạt được các xưởng in phông cưới bạt là được. Với mẫu phông cưới in bạt này các bạn có khả năng tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với phòng cưới. Điển hình phông cưới in bạt cũng có thể trang trí phông đám cưới thêm các hoa cưới trên bạt nữa để tạo thêm các sức hút xinh đẹp hơn.

qua đó là những lời khuyên nên chọn phông cưới của nhà nghiên cứu.Các bạn khi lựa chọn phông cưới nên tính đến chi phíđề nghị làm đẹp của mình để lựa chọn phông cưới cho phù hợp.

Gợi ý xem thêm nơi trang trí phông cưới có tiếng ở Việt Nam: Cưới hỏi trọn gói hoàng gia

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook