loading...

Hội thảo

Nguyên nhân và cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

05:24:23 - 06/08/2016 - admin

Trên thực tế có rất nhiều người bị thâm quầng mắt nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu và đâu mới là cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất.

Quầng thâm mắt xuất hiện do đâu?

Vùng da quanh mắt thâm xỉn, sậm màu hay còn gọi là quầng thâm mắt xuất hiện khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Từ đó, tìm ra cách trị thâm quầng mắt hiệu quả là mối bận tâm của nhiều người. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng “mắt gấu trúc” ở chị em:

+ Tình trạng suy nhược cơ thể: Thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, stress kéo dài khiến cơ thể bị suy nhược, biểu hiện dễ nhận thấy nhất chính là đôi mắt với những quầng thâm rõ rệt. Để trị vết thâm mắt trong trường hợp này cần đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

+ Quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể: Cùng với việc tăng lên của tuổi tác, các dấu hiệu lão hóa của cơ thể xuất hiện ngày càng rõ rệt hơn, trong đó có tình trạng thâm quầng mắt.

+ Tác dụng phụ của việc sử dụng dược phẩm lâu dài, thường xuyên: Việc sử dụng hóa – mỹ phẩm thường xuyên cũng khiến vùng da quanh mắt trở nên thâm đen hơn.

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay

Theo các chuyên gia cho biết, để trị vết thâm quầng mắt hiệu quả cần áp dụng phương pháp trị thâm có khả năng tác động sâu vào trong các tầng cấu trúc da, làm đứt gãy liên kết giữa các tế bào sừng và thúc đẩy quá trình tuần hoàn, lưu thông máu tại vùng mắt, ức chế hoạt động của các melanocytes đồng thời kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới tại vùng da quanh mắt. Ứng dụng trên nguyên tắc trị thâm quầng mắt tận gốc, công nghệ Peeling được tìm ra, là cách trị quầng thâm mắt hiệu quả nhất hiện nay.

cach-tri-tham-quang-mat-hieu-qua-nhat-1

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay

Đây là sự tích hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel với cơ chế hoạt động thông minh. Ánh sáng đèn Led có tác dụng kích thích hoạt động của hệ bài tiết tự nhiên, đảo thải hắc sắc tố sẫm màu, đồng thời giúp thư giãn tĩnh mạch, lưu thông máu và đẩy tinh chất I Peel vào sâu bên trong để trị thâm quầng mắt. Tinh chất I Peel sẽ ức chế sự phát triển của các melanocytes, loại bỏ các hắc sắc tố sậm màu quanh vùng mắt và xóa mờ những mạch máu xanh và thâm đen dưới da nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, với phương pháp trị quầng thâm mắt cấp tốc bằng công nghệ Peeling, mọi hiện tượng mẩn ngứa, dụ ứng và bỏng rát hoàn toàn không xảy ra do tinh chất I Peel có độ pH dung hòa nên rất thân thiện. Sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng quầng thâm mắt được xóa sạch, giúp chị em tự tin hơn.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, Peeling chính là cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay mà chị em nên ưu tiên lựa chọn để có đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm, chú ý của chị em.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook