loading...

Hội thảo

Những cách khử mùi hôi nách nhanh chóng

13:13:42 - 25/04/2014 - admin

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bè mặt da oxy hóa và phân huỷ các axít  béo và tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

>> Cách chữa hôi nách triệt để

>> Cách khử mùi hôi nách

Để hạn chế mùi hôi từ người xưa đã có kinh nghiệm dùng phèn chua hoặc chanh để làm sạch tạm thời mùi hôi nách chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa trị lâu dài. Ngày nay, có nhiều loại lăn nách, thuốc xịt khử mùi ở nách bán rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời chứ không có tính điều trị triệt để bệnh hôi nách.
Hôi nách gây rất nhiều rắc rối cho người bệnh nguyên nhân là do vi khuẩn hoặc tuyến mồ hôi của mỗi người.
Sử dụng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (khoảng bằng quả quýt) cứ thế xát vào nách trong khoảng từ 2 đến 3 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Sử dụng các loại mỹ phẩm lăn khử mùi nhưng thường chỉ có tác dụng trong vòng 4-6 giờ chứ không có hiệu quả triệt để. Khi sử dụng lăn khử mùi bạn nên mặc những trang phục thoáng và chỉ có thể áp dụng với những trường hợp bị hôi nách nhẹ.
Đầu tiên bạn sẽ được điều trị để giảm tiết mồ hôi và đặc biệt là triệt các hạch tiết ra apocrine (mồ hôi dầu) nhằm loại bỏ mùi hôi nách, tức là điều trị triệt gốc bênh hôi nách. Viêc điều trị này chỉ cần khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau điều trị hôi nách, vùng da sẽ bị tổn thương nhẹ. Khoảng 8- 10 ngày sau sẽ bắt đầu bước điều trị thứ hai. Bước tiếp theo sẽ điều trị viêm nang lông, thâm vùng da và triệt lông bằng công nghệ IPL. Bước điều trị naỳ cần thời gian dài hơn để các nang lông bị tiêu diệt hoàn toàn. Số lần điều trị từ 6- 10 lần. Mỗi lần cách nhau độ 1 tháng. Kết quả  điều trị có thể nhận thấy rõ sau mỗi lần điều trị.

dieu-tri-hoi-nach

Trường hợp của bạn sử dụng công nghệ laser IPL như một mũi tên trúng 3 đích đó là triệt lông vĩnh viễn, điều trị viêm nang lông và vùng da ở nách sẽ trắng mịn một cách rõ rệt.
Tiêm botox là phương pháp được nhiều người sử dụng và có thể chữa hôi nách rất hiệu quả nhưng nhược điểm của nó là chỉ có tác dụng trong khoảng 6 đến 8 tháng. Cách trị mồ hôi nách
Với sự phát triển của KHKT thì việc điều trị triệt gốc vĩnh viễn bệnh hôi nách không còn là vấn đề nan giải. Hiện nay, việc điều trị bệnh hôi nách được áp dụng 2 phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới đó là:
Chích Toxin Botulium A (hay còn gọi là Botox): Phương pháp này nhanh và đơn giản. Tuy nhiên hạn chế của kỹ thuật này là cứ 6 tháng bạn lại phải chích nhắc lại để duy trì kết quả.
Phương pháp triệt các hạch gây mùi hôi nách bằng công nghệ laser: Bạn sẽ được gây tê cục bộ và dùng tia laser tiêu diệt các hạch gây mồ hôi dầu (nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu). Thời gian điều trong vòng 60 phút. Bạn có thể về nhà ngay sau khi điều trị, sinh hoạt và làm việc bình thường.
Với một lần điều trị bạn đã loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách và lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống.
Ngoài ra kỹ thuật này còn giảm sự bài tiết mồ hôi thông thường và hạn chế mọc lông ở nách.
Như vậy em có thể yên tâm vì bệnh hôi nách sẽ được điều trị hết vĩnh viễn, không tái phát.
Không gây sẹo xấu hoặc gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho người điều trị.
Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc, sinh hoạt của người điều trị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook